ดูดวงพยากรณ์ ดวงชะตาเรื่องความรัก เดือนมกราคม พ.ศ. 2566

ดูดวงพยากรณ์ ดวงชะตาเรื่องความรัก เดือนมกราคม พ.ศ. 2566

ดูดวงพยากรณ์ พยากรณ์ดวงชะตาเรื่องความรัก เดือนมกราคม เริ่มต้นปี พ.ศ. 2566 อย่างสดใส หากผ่านบททดสอบของความรักครั้งนี้ไปได้ เริ่มต้นดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และความสุข เดินหน้าข้ามผ่าน 2 ราศี เข้ามาสถิตร่วมเคียงคู่กับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจากราศีมังกรสู่ราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ก็ยังโคจรวนเวียนอยู่กับ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร

 

 ดูดวงโหราศาสตร์โบราณ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ราศีต้นธาตุไฟ

ใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มาก พอ ๆ กับเรื่องงาน เงิน รวมถึงเติมความหวาน โรแมนติกให้ชีวิตคู่อย่างเต็มที่ เต็มกำลัง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน หรืออยู่หน่วยงานเดียวกัน ก็อาจทำให้พบรักต่างวัยที่เขา/เธอ คนนั้นก็พร้อมจะรักจริง หวังแต่ง รักจริง รักจัง แต่ถ้าโอ้เอ้ รีรอ ลังเลไม่แน่ใจ ก็อาจทำให้โอกาสที่จะสละโสดครั้งนี้ โบยบินจากไปอย่างรวดเร็ว

แต่หลังจากวันที่ 23 ไปแล้ว ควรระวังเพศตรงข้าม มิตรหน้าใหม่ ที่เข้ามาตีสนิทด้วย เพราะมีเกณฑ์จะถูกหลอกลวง เพื่อหวังลาภผลบางอย่าง อันตราย !

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก/ ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ / ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอยากเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-3, 7-9, 15-16, 21-22, 27-29, 30-31

 

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว จากการเดินทางไกล ทั้งเพื่อการศึกษา หรือท่องเที่ยว ก็อาจเป็นโอกาสให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจเป็นรักต่างวัย อายุสูงกว่า วุฒิภาวะ สถานะทางสังคมสูงกว่ามาก ที่มีเกณฑ์ว่าเขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์เพื่อที่จะได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว แต่ก่อนจะตกลงปลงใจด้วย ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะหลังจากวันที่ 23 ไปแล้ว อาจเจอความจริงจากสิ่งที่เคยเป็นภาพลวงตา มายาแห่งใจ ที่จะทำให้ตัดสินได้อย่างถูกต้องว่าจะเดินหน้าต่อ หรือหันหลังจากไปในทันที!

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว การเดินทางทั้งเพื่อท่องเที่ยว หรือมุ่งไปตามความเชื่อ ศรัทธาที่มีร่วมกันอย่างเหนียวแน่น มั่นคง ถึงจะไม่หวาน ไม่โรแมนติก แต่ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ / ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 2-4, 7-9, 17-18, 21-22, 30-31

 

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรักใคร่ เสน่หา ที่ควรให้ความสำคัญ ใส่ใจให้มีสีสันมากขึ้น มากกว่าการแสดงออกอย่างอ่อนโยน ละมุนละไม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติก มากขึ้น ที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง ติดใจไม่ยอมห่างเหไปแห่งไหน และหลังจากวันที่ 23 การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจ ก็จะยิ่งเสริมพลังรักให้มั่นคง แข็งแกร่งมากขึ้น

สำหรับคนโสดที่ยังมีอดีตรักฝังใจ หากไปสถานที่เดิม ๆ ที่เคยอยู่ด้วยกัน ก็อาจได้พบ เจอกัน ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมรื้อฟื้นคืนความหลังได้อย่างมีชีวิตชีวา แต่ยั้งใจสักนิด หากคิดจะจริงจัง เพราะรัก ใคร่ เสน่หา มีพลังอานุภาพมากกว่า รักจริง หวังแต่ง!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ / ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 5-7, 17-18, 20-22, 27-29

 

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ…ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

สัมพันธ์รักที่คาราคาซังมานาน จะเดินหน้าต่อก็ไม่ได้ จะหันหลังก็ทำไม่ได้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีแล้วที่จะ move on ที่จะทำได้อย่างที่ใจปรารถนา ทั้งปรับความเข้าใจ ที่จะรักษาชีวิตคู่ให้อยู่ด้วยกันต่อไป หรือจะแยกทางจากกัน ก็ทำได้ทั้งนั้น แต่หากจะต้องแบ่งสินสมรสก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเล่ห์ลวงจากเขา/เธอ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย ก็จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอรักต่างวัย ที่เขา/เธอ คนนั้นจะสูงวัยกว่ามาก แต่ก่อนจะทุ่มเทใจกายให้ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเป็น “คู่กรรม” ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ / ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 7-9, 17-18, 21-23, 30-31

 

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

การใช้คำพูด/เขียน โน้มน้าวใจให้คนรัก คู่ครอง เชื่อถือคล้อยตาม จะทำได้อย่างง่าย ๆ แต่ก็ควรระวังอารมณ์ประหยัด มัธยัสถ์เกินเหตุจนเป็นจุกจิกจู้จี้ในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักชืดชา ที่เขา/เธอ จะรู้สึกเซ็ง เบื่อหน่าย จนไม่อยากจะอยู่ใกล้ ที่อาจเป็นเหตุจะนำไปสู่..รักร้าว ได้ในระยะยาว

สำหรับคนโสด เสน่ห์จากความสง่างามอย่างสิงห์ การแสดงออกทั้งจากคำพูด/เขียน ที่บ่งบอกถึงปัญญาที่ชาญฉลาด ก็จะเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจให้มีคนมากมายมาชิดใกล้ โดยเฉพาะจากการเป็นโค้ช เป็นอาจารย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ / ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 1-3, 6-7, 10-11, 15-17, 20-22, 27-29

 

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

แค่ร่วมด้วยช่วยกันกับคนรัก คู่ครอง ทำบ้านให้เป็นบ้าน ดูแลคนในครอบครัวให้อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ตัดเรื่องกุ๊กกิ๊ก (ถ้ามี) ที่เคยผ่านเข้ามาออกไปให้หมด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

สำหรับคนโสด ทั้งจากการเดินทาง ท่องเที่ยว หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจได้พบเจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานสัมพันธ์ด้วย แต่ถ้าชาวราศีกันย์ไม่ใจกว้าง แต่ขี้เหนียว ไม่เปย์ให้ถึงใจ ก็อาจทำให้ลมรักที่ลอยผ่านมา ผ่านไปอย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 1-2, 4-5, 7-9, 12-14, 20-22, 25-26, 30-31

 

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งจนมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ แต่ควรรับฟังความคิดเห็นของท่านให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่นำไปลงทุนกับหุ้นส่วน หรือให้คนรัก คู่ครอง ด้วยความรักและเสน่หาอย่างทุ่มเท ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้หมดตัว

สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากญาติผู้ใหญ่แสดงความไม่พอใจ เขา/เธอ ก็เช่นกันควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งใด ๆ แต่ควรนำไปคิด และตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้คุณสูญเสียจนหมดตัวได้เช่นกัน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ / ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 1-3, 7-9, 15-16, 21-23, 27-29

 

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

หากคนรัก คู่ครอง มีเรื่องขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับญาติสนิทมิตรสหายของคุณ ที่อาจทำให้ญาติผู้ใหญ่ หงุดหงิด เข้าใจผิดอีกด้วย แต่การหลับหูหลับตาเข้าข้าง เขา/เธอ อย่างไม่มีเงื่อนไข ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และจะได้รับการตอบสนองทางเพศสัมพันธ์อย่างน่าพึงพอใจอีกด้วย แต่หากเลือกที่จะเข้าข้างอีกฝ่าย ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกับคนรัก คู่ครองไปเลยเช่นกัน!

สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยว ร่วมกลุ่มสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรพิจารณาให้นาน ๆ โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้น สูงวัยกว่ามาก ก็อาจทำให้ขัดแย้ง มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ไปอีกนาน

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ / ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-4, 7-9, 17-18, 21-23, 30-31

 

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง รัก ใคร่ เสน่หา อยากอยู่ชิดใกล้ ไม่ยอมห่างหายไปไหน ที่ชาวราศีธนูควรให้ความใส่ใจ สนใจเขา/เธอให้มากพอ ๆ กับอารมณ์หมกมุ่นในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรระวังอารมณ์คิดเล็กคิดน้อยในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ กับเขา/เธอ เพราะหากมากเกินไป ก็อาจทำให้ เขา/เธอ อึดอัด จนไม่คิดจะเดินหน้าสานรัก สานสัมพันธ์กันต่อไป!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก กลางเดือนไปแล้ว สังสรรค์ ร่วมกลุ่มทำกิจกรรมสาธารณะให้มากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสพบรัก เจอรักต่างวัย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ / ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 1-2, 7-9, 12-14, 19-22, 25-26

 

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ…ความรัก

การแสดงความรัก ความใส่ใจ และให้เกียรติ ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครองให้มากพอกับเรื่องของตนเอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา

สำหรับคนโสด เสน่ห์ที่แรงกล้าในเดือนนี้ ที่ไม่จำเป็นต้องไปไขว่คว้าหารักจากที่ไหน แต่จะเป็นสนามแม่เหล็ก ที่มีพลังดึงดูดเพศตรงข้าม หรือเพศเดียวกันแต่ต่างสถานะ ให้เข้ามาชิดใกล้ ให้ได้รักได้เลือกจนพอใจ แต่กลางเดือนไปแล้ว ควรระวังมิตรหน้าใหม่ที่พบกันในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ที่เข้ามาตีสนิท พัวพันด้วย เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากกว่า

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ / ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 1-2, 7-9, 15-16, 21-22, 27-29

 

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ราศีธาตุลม ที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

การเข้าร่วมกลุ่ม ทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ในที่เฉพาะเจาะจง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอรักต่างวัย กับเขา/เธอ ที่มีความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน ที่พร้อมจะร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังอารมณ์รักง่าย หน่ายเร็ว ของชาวราศีกุมภ์ ที่อาจทำให้สัมพันธ์รักครั้งนี้…ไปไม่ตลอดรอดฝั่ง!

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนทุกการกระทำ ที่จะทำให้ชาวราศีกุมภ์เดินหน้าทำตามที่ปรารถนา สำเร็จอย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ / ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 2-4, 7-9, 10-11, 21-23, 30-31

 

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เริ่มต้นจากงาน ภารกิจที่กระทำ ไปจนถึงการเข้าสังคม สังสรรค์สโมสรให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่คนโสดจะได้รับพบรัก เจอ เขา/เธอ ที่จะมาเป็น “คู่คิด คู่ใจ” ที่จะช่วยส่งเสริมสถานะให้ชาวราศีมีน มั่นคง มั่งคั่งมากขึ้น แต่ก็ควรระวัง “รักต่างวัย” ที่จะแทรกเข้ามา ทำให้คิดผิด หลงผิดจนทุกข์ใจไปอีกนาน

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง การจูงมือ จับมือแล้วเดินไปด้วยกันช่วยกันคิด ช่วยกันทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ก็ควรระวังการร่วมสังสรรค์กับมิตรสหาย อาจเจอ “มือที่สาม” ที่สูงวัยกว่า เข้ามาแทรกแซง ที่จะทำให้ชีวิตคู่หมดความสุขไปอีกนาน

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ / ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-4, 7-9, 13-14, 19-20, 21-22, 25-26

 

บริการดีๆ ที่เรานำมาเสิร์ฟให้ท่านถึงที่ สามารถเลือกรับความบันเทิงได้ง่ายๆ

สรุป

ดูดวงพยากรณ์ ปันแหล่งเลข เลขเด็ด ดูดวงรายวัน เกาะติดแหล่งขอหวยเด็ดสถานที่ขอหวยดังข่าวสารเกี่ยวกับตัวเลขที่เป็นกระแสมาแรง เลขเสี่ยงโชคแม่น ๆ เอาใจแฟน ๆ คอหวยได้ส่องกันที่นี่ และยังมีเว็บแทงหวยถูกกฎหมาย พร้อมการดูแนวทางหวย ตรวจผลหวยไปในตัว สะดวกสะบาย เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม chudjen(ชัดเจน) , jetsada(เจษฎา) และ เว็บแทงหวย24 สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

*** ดวงรายวัน เลขเด็ดมงคล เลขมงคล เลขเสี่ยงทาย ดูดวงจากตัวเลข ทำนายฝัน ดูดวงพยากรณ์ ***

? ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เลขเด็ดออนไลน์ ฟรี

IOS : App Store ?

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข

 

บทความที่เกี่ยวข้อง