ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน มกราคม 2566 เช็กดวง ดูดวงรายเดือนกับเราได้แล้วที่นี่

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน มกราคม 2566 เช็กดวง ดูดวงรายเดือนกับเราได้แล้วที่นี่

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี วันนี้คุณไม่ต้องไปดูดวงรายเดือนหรือดวงประจำราศีกับหมอดูทั่วไปอีกแล้ว เพราะ ปันเลขเด็ด เรามีอาจารย์ที่โด่งดังในเรื่องดวงและโชคชะตาอย่าง หมอช้าง ที่จะมาเปิดคำทำนายประจำราศี เช็คดวงประจำราศีให้ทุกคนได้มาดูดวงรายเดือนกัน ไม่ว่าจะเรื่องการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ หรือจะคำเตือนให้ระวังตัวที่ทุกคนอย่างรู้สามารถดูได้ที่นี่ และสามารถติดตามดูดวงรายเดือน เช็คดวงประจำราศีของท่านแบบฟรีๆ!

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี เช็กเลย!!

 

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี-punlekded

ราศีมังกร ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์

จังหวะดวงดี มีตังใช้ ดวงดาวส่งเสริมให้การเงินในช่วงมกราคมนี้มีความคึกคักอย่างมาก ทั้งรายได้ประจำและรายได้จรเสริมพิเศษจะปรับตัวดีขึ้นและมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องด้วย เผลอๆเมื่อรวมๆกันแล้ว อาจจะเป็นจำนวนเงินก้อนใหญ่เลยก็ได้ การงาน อยู่ในจุดที่มีแต่ความวุ่นวายไปหมด งานก็หนัก แล้วยังต้องเดินทางบ่อยๆมากขึ้นด้วย แต่ถ้ามองในเรื่องความก้าวหน้า ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความมั่นคง มีผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุนซับพอร์ท ความรัก ดวงชะตาเริ่มพลิกผันไปในทางที่ดีขึ้น คู่รักที่ระหองระแหงกันมาก่อนหน้านี้ มีโอกาสจะได้กลับมาพูดคุยปรับความเข้าใจกันและมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น สำหรับคนโสด มีโอกาสได้พบกับความรักครั้งใหม่ในระหว่างการทำงาน หรือติดต่อคุยงานกันบ่อยๆจนได้พัฒนาความสัมพันธ์ ลักษณะนี้มีลุ้นเป็นความรักครั้งใหม่ๆ

ราศีกุมภ์ ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ช่วงมกราคมนี้จะมีโอกาสในรายได้ใหม่ๆหลายช่องทาง หยิบจับทำสิ่งใดเป็นเงินเป็นทองไปหมด และในดวงชะตายังมีโอกาสได้รับข่าวดี มีโชคลาภ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมีผลกำไรที่ดีตอบแทนกลับมา รวมถึงการลงทุนในอดีตที่ผ่านมาจะส่งผลดีด้วยเช่นกัน การงาน เรื่องอารมณ์เป็นสำคัญ เพราะมีเกณฑ์เกิดความเครียด ความกดดันกับการทำงานไปตลอดทั้งเดือน อีกทั้งยังถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านายมากขึ้น เหล่านี้อาจจะทำให้เกิดความท้อแท้ถอดใจ พยายามอย่าตัดสินใจด้วยอารมณ์ชั่ววูบ มีผลเสียตามมาแน่นอน ความรัก จังหวะดวงของความรักน่าเป็นห่วง มีหลากหลายสาเหตุเข้ามาทำให้เกิดความขัดแย้งกันได้ง่าย ทั้งเรื่องของการทำงานกระทบถึงความสัมพันธ์ การไม่มีเวลาให้กับคนรัก หรือขาดการพูดคุยสื่อสารกัน เหล่านี้จะเป็นชนวนต้นเหตุให้ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่วิกฤต สำหรับคนโสด ยังต้องอยู่แบบเหงาๆต่อไป แนะนำให้พักเรื่องรักและโฟกัสที่การทำงานก่อน

ราศีมีน ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน

ดวงโชคลาภมาแรง! มกราคมนี้ดวงดาวที่ดีจะส่งเสริมการลงทุนต่างๆที่มีความเสี่ยงเป็นอย่างดี การเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมีความโดดเด่น อีกทั้งรายได้ประจำยังมีแนวโน้มปรับตัวดีขึ้นด้วย จึงมีโอกาสได้จับเงินก้อนในไม่ช้าแน่นอน การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความก้าวหน้าต้อนรับปีใหม่ สิ่งที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นกับการทำงาน มีผู้ใหญ่เจ้านายช่วยสนับสนุนซับพอร์ท มีลูกค้าติดต่อเข้ามามากขึ้น มียอดขายที่ดีเกินคาดฯ เหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ เพียงแต่ต้องแลกกับความเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นเป็นเรื่องปกติ เชื่อว่าเหนื่อยแล้วดี มีความสำเร็จเข้ามาแน่นอน ความรัก ความรักดี มีความสุขมากขึ้น ดวงดาวที่ดีจะช่วยสนับสนุนส่งเสริมให้คนโสดมีโอกาสพบกับความรักครั้งใหม่ๆ เชื่อว่าจะทำให้คนโสดมีความสุขได้มากขึ้นแน่นอน สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดี ดวงคู่ครองสนับสนุนชีวิตและหน้าที่การงานเป็นอย่างดี

ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

มกราคมนี้จังหวะดวงดาวการเงินมีความผันผวน!ส่งผลให้รายได้เข้า-ออกอย่างรวดเร็ว มีรายรับเข้ามาแบบปุบปับและจ่ายออกไปด้วยความรวดเร็วเช่นกัน แต่จังหวะนี้ดวงโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีดวงได้โชคจากการลงทุนที่มีความเสี่ยงและยังเป็นราศีที่จะฝันแม่น มีลางสังหรณ์แม่นยำอีกด้วย การงาน ค่อนข้างวุ่นวายแบบจัดเต็ม! ต้อนรับปีใหม่กันด้วยภาระหน้าที่และความเหน็ดเหนื่อย เรียกว่าทำงานหนักกันตั้งแต่ต้นปีเลย อีกทั้งยังมีโอกาสเจอกับการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงดวงลักษณะนี้จะส่งผลให้เกิดความเครียดความกดดันตามมาได้ง่าย ช่วงนี้ต้องดูแลจิตใจให้พร้อม ดวงความรักแรง! ไม่เหมาะที่คนโสดจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ๆในช่วงนี้ เพราะจะมีความรักเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวและสามารถแยกย้ายเลิกลากันไปแบบไม่ทันตั้งตัวได้เช่นกัน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์ขัดแย้งแรงมาก โดยเฉพาะประเด็นเรื่องมือที่ 3 จะเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ ระวัง!แฟนเก่า กิ๊กเก่าจะโคจรกลับมาและก่อให้เกิดเป็นปัญหาความสัมพันธ์

ราศีพฤษภ ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

มีเกณฑ์เสียเงินตลอดทั้งเดือน ! มกราคมนี้ต้อนรับปีใหม่ด้วยรายจ่ายรอบด้าน หาเงินมาได้เท่าไหร่จะมีเรื่องให้จ่ายออกไปจนหมด แถมยังมีเหตุให้เสียเงินในแบบไม่ควรเสีย ทั้งค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ ดวงลักษณะนี้จะทำให้เกิดภาวะหมุนเงินไม่ทันตามมาได้ง่าย คงต้องวางแผนบริหารการเงินกันอย่างรอบคอบ การงาน ช่วงนี้การงานมีผลกับอารมณ์และจิตใจ มีทั้งเรื่องดีใจ เสียใจ สะเทือนใจเกี่ยวกับการทำงานเข้ามาค่อนข้างเยอะ ต้องบริหารอารมณ์และจิตใจกันให้ดี ถ้ามองในเรื่องของความก้าวหน้าในหน้าที่การงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสในการปรับเปลี่ยนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น คนที่ค้าขายหรือทำธุรกิจลงทุน มีเกณฑ์ได้ขยับขยายไปในทางที่ดีเช่นกัน มีลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มเติมเข้ามา ความรัก คนที่มีคู่มีแฟนแล้วยังดูแลกันได้ดี คู่ที่มีประเด็นให้โกรธงอนกันมาก่อนหน้านี้ มีโอกาสจะได้กลับมาปรับความเข้าใจกันและมีความสุขกับความรักมากขึ้น สำหรับคนโสดยังพอมีดวงคู่ครองเข้ามาให้ลุ้นอยู่เรื่อยๆ ถ้ายังไม่พร้อมในช่วงเดือนนี้ รอลุ้นได้อีกหลายช่วง

 

 ดูดวงรายวัน-punlekded
ราศีเมถุน ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

มีเกณฑ์ได้ทั้งเงินก้อนและเสียเงินก้อนเข้ามาพร้อมกัน รายได้ที่โดดเด่นจะมาจากการค้าขาย การเจรจาหรือเป็นนายหน้าตัวแทน ยิ่งถ้าหยิบจับการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ ขายที่ดิน ขายบ้าน ขายสิ่งของที่มีมูลค่า ราคาแพงจะทำให้เกิดเป็นรายได้ที่ดี ในส่วนของรายจ่ายนั้น ช่วงนี้ถือว่าค่อนข้างหนัก การงาน จังหวะดวงมีความเจริญก้าวหน้าไปอีกขั้น มีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนในหลายๆด้าน ทั้งตำแหน่งหน้าที่ วิธีการทำงาน มีเพื่อนร่วมงานหรือมีเจ้านายใหม่เข้ามา เหล่านี้คงต้องอาศัยการเรียนรู้ปรับตัวกันต่อไป ซึ่งอาจจะทำให้รู้สึกเหนื่อยล้าและเบื่อหน่ายตามมาเป็นเรื่องปกติ ความรัก ดวงดาวความรักมีความผันผวน มีผลให้ความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่มีแฟนแล้วอยู่ในจุดที่เปราะบาง มีโอกาสเกิดปากเสียงใส่กันได้ตลอดเวลา เรื่องเล็กๆที่สะสมไว้พร้อมจะระเบิดได้เสมอ สำหรับคนโสด มีเกณฑ์เริ่มต้นพูดคุยกับคนใหม่ๆ อย่าใจร้อนกับความรักที่เข้ามาครั้งนี้ ค่อยๆเรียนรู้กันไปดีที่สุด

ราศีกรกฎ ช่วงวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

จังหวะดวงมีความโดดเด่นในเรื่องโชคลาภ ปีใหม่นี้มีเกณฑ์ได้เงินเข้ามาแบบฟลุ๊คๆไม่ทันตั้งตัว ทั้งการลงทุนหรือการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงจะส่งผลดี บวกกับยังมีเกณฑ์รายได้ประจำที่จะปรับตัวดีขึ้น แถมยังจะมีรายได้เสริมพิเศษมีเข้ามาเสริมทัพอีกด้วย เรียกว่า การเงินดีขึ้น ทั้งเงินทองรายได้และโชคลาภ ช่วงมกราคมนี้หยิบจับสิ่งใดเป็นเงินเป็นทองได้ทั้งนั้น ย บวกกับยังมีเกณฑ์เดินทางบ่อยมากขึ้นเข้ามาด้วย บางงานจะได้เดินทางกันแบบปุปปับฉับพลัน เชื่อว่าจะมีข่าวดีในการติดต่อเจรจาและการเซ็นสัญญาต่างๆติดไม้ติดมือกลับมาแน่นอน แต่ฝากเตือน!ช่วงนี้ความเหน็ดเหนื่อยมีเข้ามาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ พยายามดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจของตัวเองควบคู่กัน ความรัก มีแนวโน้มปรับตัวไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนที่มีคู่มีแฟนแล้วยังมีความสัมพันธ์ที่ดีและพร้อมจะเคียงข้างกันไปด้วยความเข้าใจที่ดีต่อกัน สำหรับคนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนใหม่ๆ อยู่บ้าง มีลุ้นที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไป แนะนำให้ค่อยๆ ศึกษากันไปก่อนแล้วค่อยปรับเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนกันภายหลังก็ได้

ราศีสิงห์ ช่วงวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

เริ่มต้นปีด้วยเงินทองรายได้และโชคลาภ ช่วงมกราคมนี้จังหวะของรายได้นั้นจะเข้ามาแบบเก็บเล็กผสมน้อย มีเงินเข้าบัญชีมาแบบจุ๊บจิ๊บน่ารัก รวมถึงเงินทองที่มาจากโชคลาภด้วย เข้ามาทีละเล็กทีละน้อยเช่นกัน แต่อย่าเพิ่งท้อแท้กับดวงการเงิน เพราะเมื่อรวมๆกันแล้ว เงินเล็กๆน้อยๆนั้นสามารถกลายเป็นเงินก้อนใหญ่ได้เหมือนกัน การงาน มีเกณฑ์ได้เจอกับงานหนัก งานเหนื่อย งานที่ต้องใช้แรงกายเป็นตัวขับเคลื่อน แต่ถ้าเป็นในเรื่องของความก้าวหน้าในหน้าที่การงานนั้น ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสำเร็จก้าวหน้าแน่นอน จังหวะดวงในช่วงมกราคมนี้ดวงการเจรจาโดดเด่น ต้องพยายามพูดคุยเจรจาเยอะๆ เผื่อได้ต่อยอดการทำงานหรือมีคอนเน็คชั่นที่ดีต่อไป ความรักส่อแววมีปัญหา คนที่มีคู่มีแฟนแล้วมีความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่น่าหวง มีเกณฑ์ทะเลาะขัดแย้งกันได้ตลอดเวลา บางคู่ห่างเหินจนถึงขั้นอยากเลิกลากันไปให้จบๆลักษณะนี้ต้องดูแลจิตใจกันให้มากขึ้น หมั่นสื่อสารพูดคุยทำความเข้าใจกัน สำหรับคนโสด ยังไม่มีดวงความรักเข้ามาในช่วงนี้ แนะนำให้โฟกัสชีวิตกับการทำงานไปก่อน

ราศีกันย์ ช่วงวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม

มกราคมนี้จะเงินทองเข้ามาแบบปุ๊บปั๊บ อยู่ดีๆมีรายได้เข้ามาแบบไม่คาดคิด แต่สักพักก็จะมีรายจ่ายติดตามทวงถามตามมาทันทีเหมือนกัน คงต้องบริหารการเงินกันให้ดี ที่สำคัญถ้ามีข้อเสนอในการงานหรือการเงินติดต่อเข้ามา อย่าลังเลหรืออย่าคิดทบทวนนานเกินไป การงาน ช่วงนี้ไม่ควรคาดหวังกับการทำงาน! บางงานอาจจะมีคนปาดหน้าเค้กแย่งซีน เอาความดีความชอบไปก็ได้ ลักษณะนี้ต้องพยายามมองผ่านและอย่าน้อยใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น การโต้ตอบหรือวีนเหวี่ยงไม่น่าจะส่งผลดีในช่วงนี้ แนะนำให้วางตัวอย่างเหมาะสมและควบคู่กับดูแลเยียวยาจิตใจของตัวเองให้ดี ความรัก มีเกณฑ์ความสัมพันธ์ที่ดี คนที่มีคู่มีแฟนแล้วยังดูแลกันได้อย่างต่อเนื่อง มีเกณฑ์ที่จะขยับขยายครอบครัวไปในทิศทางที่ดีขึ้น สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอคนที่อายุมากกว่าเข้ามา หรือเป็นคนอายุน้อยที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเรา ลักษณะแบบนี้จะเป็นคู่ที่ถูกโฉลกกับราศีกันย์

ราศีตุลย์ ช่วงวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

มีเกณฑ์เสียเงินทั้งเดือนมกราคานี้เลย ซึ่งจะเป็นการเสียเงินเกี่ยวกับคนอื่นทั้งนั้น อีกทั้งยังมีรายจ่ายนั่นโน่นนี่มาเต็ม!ตลอดทั้งเดือน หาทางหนีทีไล่ให้ดี เพราะช่วงนี้จะมีโอกาสหมุนเงินไม่ทัน เกิดความติดขัด ดังนั้นสิ่งใดที่มีความเสี่ยง ควรหลีกเลี่ยงไปก่อน หรือถ้าจะลงทุนต่อยอดธุรกิจใดๆก็ตาม ต้องวางแผนกันอย่างรอบคอบที่สุด งานต่างประเทศจะส่งผลดี และช่วงนี้ราศีตุลย์จะมีความคิดที่โลดแล่น อยากทำสิ่งใหม่ๆแบบปุบปับฉับพลัน อย่าใจร้อน บางอย่างต้องมีความพร้อมในหลายๆด้านถึงจะเริ่มต้นได้ ถ้าลำพังแต่ความคิดของเราคนเดียว คิดเร็ว ทำเร็วไปหมด โดยที่ไม่มีการวางแผน ไม่มีทีมงาน หรือข้อมูลไม่พร้อม ลักษณะนี้จะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ คนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วยังดำเนินต่อไปได้ดี มีความรักที่มั่นคงต่อกัน ช่วยกันขยับขยายสร้างครอบครัวได้ดี สำหรับคนโสดยังมีพอลุ้น!ในความรักครั้งใหม่ๆ แต่ต้องอาศัยพ่อสื่อแม่สื่อช่วยแนะนำบอกต่อ ถ้าลุยเองอาจจะไม่สำเร็จสมหวัง

ราศีพิจิก ช่วงวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ต้อนรับปีใหม่กับดวงโชคลาภที่โดดเด่น การเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงจะนำเงินทองรายได้ที่ดีเข้ามา มีโอกาสได้เงินเข้ามาแบบไม่คิดไม่ฝัน อีกทั้งยังเป็นราศีนี้ที่มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำอีกด้วย แต่ในส่วนของรายจ่ายนั้น มีเกณฑ์เสียเงินกับการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้ชำรุดเสียหาย คงต้องสำรองเงินเผื่อไว้บ้าง อย่าใช้จ่ายตามใจตัวเองจนเกินไป การงาน ช่วงนี้ต้องดูแลจิตใจตัวเองให้มากขึ้น เพราะจะมีทั้งความหนักของงาน ปัญหาต่างๆที่ต้องแก้ไข บางคนอาจจะมีเรื่องสะเทือนใจเข้ามาร่วมด้วย ดวงลักษณะนี้จะอยู่กับราศีพิจิกในช่วงสั้นๆเท่านั้น เชื่อว่าดวงในเดือนถัดไปจะดีขึ้นและมีข่าวดีในการทำงานเข้ามาเป็นกำลังใจมากขึ้นด้วย คนที่มีคู่มีแฟนแล้วต้องระวังความขัดแย้ง มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาความสัมพันธ์ได้ง่าย โดยเฉพาะปัญหาเรื่องมือที่ 3 พยายามดูแลจิตใจและพูดคุยสื่อสารทำความเข้าใจกันให้มากขึ้น อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายคิดไปเองคนเดียว สำหรับคนโสด ช่วงนี้จะมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้ว ดังนั้นอย่ารีบร้อนกับความรักที่เข้ามา ค่อยๆศึกษากันไปและตรวจสอบประวัติกันให้ดีก่อน

ราศีธนู ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงมีความแรง! แต่แรงในทางที่ดีต่อการเงิน เตรียมตัวรับทรัพย์รับโชคกันได้เลย มกราคมนี้มีโอกาสจะได้เงินก้อนใหญ่เข้ากระเป๋า มีรายได้เข้ามาแบบไม่คิดไม่ฝัน หรือถ้าจะลงทุน เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงใดๆก็ตาม มีโอกาสจะได้รับผลกำไรที่ดีกลับมาเช่นกัน แต่อย่าลืมวางแผนเก็บออมและทำบุญบริจาคด้วย เพื่อป้องกันปัญหาทุกขลาภตามมา การงาน ช่วงนี้มีโอกาสจะได้รับข่าวดี รวมถึงลักษณะงานที่ต้องใช้การเจรจาเป็นหลัก เช่น นายหน้าตัวแทน งานขาย เซลล์ฯ ประสบความสำเร็จปิดการขายได้แน่นอน แต่บางคนจะเกิดความไม่มั่นใจในสิ่งที่ทำ คงต้องให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ มั่นใจในตัวเองและทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่ จังหวะดวงดาวส่งผลดีให้เกิดความสำเร็จลงตัวแน่นอน คนที่มีคู่มีแฟนแล้วยังมีความสัมพันธ์ที่หนักแน่นมั่นคงต่อกัน มีเวลาดูแลกันมากขึ้น หรือบางคู่ยังมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศด้วยกัน ส่วนคนโสด ช่วงนี้จะมีคนมาแอบชอบแอบมอง ลองทำความรู้จักกันได้ไม่เสียหาย

บริการดีๆ ที่เรานำมาเสิร์ฟให้ท่านถึงที่ สามารถเลือกรับความบันเทิงได้ง่ายๆ

สรุป

ปันแหล่งเลข เลขเด็ด ดูดวงรายเดือน 12 ราศี เกาะติดแหล่งขอหวยเด็ดสถานที่ขอหวยดังข่าวสารเกี่ยวกับตัวเลขที่เป็นกระแสมาแรง เลขเสี่ยงโชคแม่น ๆ เอาใจแฟน ๆ คอหวยได้ส่องกันที่นี่ และยังมีเว็บแทงหวยถูกกฎหมาย พร้อมการดูแนวทางหวย ตรวจผลหวยไปในตัว สะดวกสะบาย เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม chudjen(ชัดเจน) , jetsada(เจษฎา) และ เว็บแทงหวย24 สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

*** ดวงรายวัน เลขเด็ดมงคล เลขมงคล เลขเสี่ยงทาย ดูดวงจากตัวเลข ทำนายฝัน ***

? ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เลขเด็ดออนไลน์ ฟรี

IOS : App Store ?

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข

 

บทความที่เกี่ยวข้อง