ทาทา ยัง เปิดใจยอมรับ เลิกราสามีแล้ว โฟกัสที่ลูก

ทาทา ยัง เปิดใจยอมรับ เลิกราสามีแล้ว โฟกัสที่ลูก

ทาทา ยัง เปิดใจยอมรับ เลิกราสามีแล้ว โฟกัสที่ลูก

หลังมีข่าวลือสะพัดตั้งแต่ต้นปี ปมเลิกราของคู่รักคนดัง เจ้าของฉายานักร้องสาวมหัศจรรย์ อมิตา ทาทา ยัง (40 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 1,026,170 คน กับสามี หมอ ฉัตรอดุลย์ ขณะที่ก็ยังมีคลิปครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมลูกชาย น้องเรย์ ออกมาสยบข่าวลืออยู่เป็นระลอก

ล่าสุดนักร้องเสียงดี มาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรกใน เจ๊คิ้มกินรอบวง มีผู้ติดตามเพจ 148,023 คน พร้อมกับ มอส ปฏิภาณ (47 ปี) คู่จิ้นยุค 90 โดยทาง เพจ วันบันเทิง ได้เผยคลิปบางช่วงบางตอนของรายการซึ่ง ทาทา เผยว่า “คนน่าจะทราบเยอะแล้ว แต่ไม่ได้มานั่งพูด เราแยกทางกันตั้งแต่ต้นปี 2020 แล้ว ถามว่า เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไหม ก็ไม่นะ คุณหมอเขาก็ช่วยเลี้ยงอยู่เหมือนเดิม

ถ้าให้ลงรายละเอียดมันคงไม่ใช่เรื่อง คนเราจะเลิกกัน แต่งงานกันแล้ว คู่กันแล้ว มันคงไม่ใช่เรื่องเดียวหรือสองเรื่อง ที่ทำให้เรามาเลิกกัน มันต้องเยอะ แต่สำหรับตัวทาแล้ว ทารู้สึกว่าชีวิตมันสั้น เราควรจะต้องมีความสุขกับมัน ควรจะต้องเดินหน้าต่อไปอย่างมีความสุข คิดว่าเราสองคนจบกันด้วยดี เราต่างเป็นพ่อและแม่ที่ดีของเร เราหยุดโฟกัสที่เรื่องของเราและมาโฟกัสที่ เรื่องลูกดีกว่า

ที่สุดแล้วคนนอกไม่เกี่ยวกับเราเลย เขาไม่ได้มาอยู่ ไม่รู้รายละเอียดอะไรเลย ฉะนั้นเราจะแคร์คนข้างนอกหรือแคร์ความรู้สึกของเรา ทาต้องมีเอนเนอจี้ ไปเลี้ยงลูก และมอบความสุข เวลาร้องเพลง ถ้าหลังบ้านทาไม่โอเค แล้วคุณหมอก็ไม่โอเค เราจะฝืนกันไปทำไม แต่วันนี้เราสามารถคุยกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ เพราะเราจบ เวลาที่เรายังคุยกันได้ ตัวทาเอง จะให้มานั่งพูดหรือป่าวประกาศไม่อยากพูดบ่อย เพราะทุกอย่างในวันนี้ ก็จะตกไปถึงลูก”

มอส บอกว่า เราอยู่ในสังคมข้างนอกก็หนักอยู่ ข้างในก็หนักอีก ลูกคือศูนย์กลางทั้งหมดอยู่แล้ว สุดท้ายก็คือลูกต้องมาก่อน

 

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสคนดัง มีดังนี้ 04 07 64 57 34 37 39 54 57 59 476 014 และ 516

โดยมีตัวเลขเด็ด ๆ น่าสนใจ ได้แก่ 02 36 96 85 22 39 97 456 922 154 745 เด่น ๆ 9 2

ชอบเลขไหนลองนำไปวิเคราะห์ดูเอาเองนะจ๊ะ ไม่แน่ว่างวดนี้อาจจะมีโชคก็ได้ ขอให้ทุก ๆ คนเฮง ๆ รวย ๆ

 

cr.khaosod.co.th


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข