เตือนภัย ! ลิเดีย ปรี๊ดมาก เจอหนุ่มกร่าง รถไหลมาชนรถคุณพ่อ เป็นงงเรียกค่าเสียหาย

เตือนภัย ! ลิเดีย ปรี๊ดมาก เจอหนุ่มกร่าง รถไหลมาชนรถคุณพ่อ เป็นงงเรียกค่าเสียหาย

เตือนภัย ! ลิเดีย ปรี๊ดมาก เจอหนุ่มกร่าง รถไหลมาชนรถคุณพ่อ เป็นงงเรียกค่าเสียหาย

เป็นคลิปเตือนภัยสังคมที่นักร้องสาวเสียงดี ลิเดีย ศรัณรัชต์ (33 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 4,481,922 คน ได้โพสต์ไอจีซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ที่หนุ่มคนขับรถ ได้จอดคุยกับ คุณพ่อของลิเดีย กลางถนน จากนั้นมีการเจรจากันไปมา

ซึ่งคลิปดังกล่าวเธอได้บรรยายเหตุการณ์ไว้ว่า ” เตือนภัย ก็ไม่คิดว่าอากงกับยายจะเจอคนแบบนี้เอง คุณตาคุณยายจอดรถติดไฟแดงเฉย ๆ แล้วอยู่ ๆ รถเขาก็ไหลมาชนเรา เขาลงมาจากรถและบอกว่าเขาเสียหาย รถเขาเป็นรอย ต้องการให้เรารับผิดชอบ ข่มขู่อากงกับยายพักใหญ่เลย

พี่คนขับรถเมล์เห็นเหตุการณ์เลยจอดช่วย เป็นพยานให้ว่าเขามาชนเรา พออากงกับยายจะเรียกประกันก็ไม่ให้เรียก พอเราบอกให้ไปสน.ก็ไม่ไป พอเราบอกว่าจะเช็คกล้องที่รถ เขาก็รีบขึ้นรถไปเลย #แบบนี้ขอมอบมงให้เลยค่ะ #ดีนะที่มีกล้องติดรถ #ดีนะที่ไม่ให้เงินไป

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat)

ทั้งนี้นักร้องเสียงดี ได้เอ่ยขอบคุณพี่คนขับรถเมล์ที่จอดเป็นพยานให้คุณตาคุณยายนะคะ พร้อมกับบอกว่า “ทุกคนควรมีกล้องติดรถนะคะ”

ด้าน พลอย เฌอมาลย์ พี่สาวคนสนิท ได้แสดงความคิดเห็นผ่านคอมเมนต์ว่า “นี่คงไปหลอกคนอื่นมาเยอะแน่ ๆ นิสัยไม่ดี บ้าบอที่สุด” รวมถึงพี่น้องในวงการบันเทิงคนอื่น ๆ และแฟนคลับที่ติดตามเธอ ต่างแสดงความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกันและเชียร์ให้ไปแจ้งความ

 

 

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสคนดัง มีดังนี้ 33 44 81 22 19 448 481 และ 922

โดยมีตัวเลขเด็ด ๆ น่าสนใจ ได้แก่ 33 58 74 12 85 96 35 25 14 21 45 76 เด่น ๆ 2 1 3

ได้เห็นตัวเลขกันไปแล้ว ซื้อลอตเตอรี่ไว้ลุ้นโชคในงวดถัดไป เผื่อจะมีโชคใหญ่กับเขาบ้าง ขอให้โชคดีจ้า

 


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข