แฟนเพลงช็อก ! กลางบิ๊กเมาเท่น แน็ป Retrospect ประกาศลาออกจากวง

แฟนเพลงช็อก ! กลางบิ๊กเมาเท่น แน็ป Retrospect ประกาศลาออกจากวง

แฟนเพลงช็อก ! กลางบิ๊กเมาเท่น แน็ป Retrospect ประกาศลาออกจากวง

ทำเอาแฟนเพลงใจหายใจคว่ำ กลางงานบิ๊กเมาเท่น ครั้งที่ 11 เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา เมื่อวง Retrospect ขึ้นเล่นก่อนทำเอาแฟน ๆ สุดช็อก เมื่อ แน็ป ชนัทธา สายศิลา (36 ปี) นักร้องนำวง Retrospect มีผู้ติดตามเฟซบุ๊ก 141,993 คน ประกาศอำลาจากการเป็นนักร้องนำของวง

retrospect

โดยบนเวที นักร้องหนุ่ม ขึ้นโชว์เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนทิ้งท้ายอำลาและขอฝากวงที่รักไว้กับเพื่อน ๆ ทั้ง 3 คน โดยระบุว่า “ผมอยากจะบอกว่า ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจแบบไหน ทุกสิ่งที่ตัดสินใจไปแล้วคือความสวยงามเสมอ วันนี้จะเป็นวันที่ตัวผม จะได้ยืนอยู่ตรงนี้เป็นครั้งสุดท้าย แต่ด้วยความรักที่ผมมีอยู่กับ Retrospect เสมอมา ผมขอฝากวงนี้ไว้กับเพื่อน ๆ ทั้ง 3 คนด้วย ลาก่อนทุกคน”

 

หลังจากลงจากเวที หนุ่มแน็ป โพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณแฟนเพลงว่า “ความรักที่ทุกคนมอบให้ผมในวันนี้ มันเกินจินตนาการที่จะสรรค์ สร้างได้.. ขอบคุณจริง ๆ ครับ ประทับใจมากจริง ๆ รักครับ”

จากนี้วง Retrospect ยังอยู่ต่อไป โดยสมาชิกอีก 3 คนที่เหลือ ประกอบด้วย น็อต ธนพล ศรีกาญจนา (กีตาร์), บอม-ณพวัชร คชาชีวะ (เบส) และ เบิร์ธ-ศุทธิพันธ์ สังข์ยุทธ (กลอง) ต้องติดตามกันต่อไปว่า ใครจะมาทำหน้าที่แทนนักร้องนำจ้า

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสคนดัง มีดังนี้ 11 12 36 14 99 39 141 และ 993

โดยมีตัวเลขเด็ด ๆ น่าสนใจ ได้แก่ 72 73 76 79 81 85 84 89 41 42 46 49 เด่น ๆ 7 8

ได้เลขเด็ดกันไปแล้ว ลองเอาไปเป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคในงวดต่อไปได้นะจ๊ะ ซื้อลอตเตอรี่ติดกระเป๋าไว้ซักใบนะ ขอให้ทุกคนโชคดีจ้า

cr.khaosod.co.th

 


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข