พรีเวดดิ้งสุดเท่ ! ไม่เหมือนใคร แก้ว โทนี่ เปิดใจที่มาของภาพและเรื่องราว

พรีเวดดิ้งสุดเท่ ! ไม่เหมือนใคร แก้ว โทนี่ เปิดใจที่มาของภาพและเรื่องราว

พรีเวดดิ้งสุดเท่ ! ไม่เหมือนใคร แก้ว โทนี่ เปิดใจที่มาของภาพและเรื่องราว

ยกให้เป็นคู่รักนักเดินทางไปเลยสำหรับคู่ของ แก้ว จริญญา (28 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 1,791,157 คน และ โทนี่ รากแก่น (38 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 1,549,406 คน ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังจะมีงานวิวาห์สุดหวานในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ หลายคนอยากให้ทั้งคู่ใส่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว เชื่อว่าจะต้องออกมาชิค ๆ ไม่เหมือนใครแน่นอน ก่อนจะเห็นภาพจริงในวันนั้น ทั้งคู่ได้เผยภาพ พรีเวดดิ้งสุดเท่ และได้เขียนเรื่องราวที่มาของภาพดังกล่าวในไอจี

มีแคปชั่นว่า “เอาจริง ๆ ก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันนะ ว่าวันนึงเราจะแต่งงาน 555 บอกตรง ๆ เป็นคนไม่เคยคิดหรือฝันถึงการแต่งงานเลย นึกภาพไม่ออก พูดได้คำเดียวคือเราโชคดีจริง ๆ

ที่เจอคนที่ ชอบทำอะไรเหมือนกัน ไปไหนไปกัน สไตล์เหมือนกัน ความคิดไปในทางเดียวกัน ทุกอย่างมันเลยไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งหมดมันเริ่มขึ้นจากแค่เรามีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น ได้นั่งคุยกันมากขึ้น เราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย และมันทำให้เรารู้สึกว่าเออ อยากใช้ชีวิตด้วยกันแล้วอ่ะ บวกกับเกรงใจผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย เลยอยากทำให้มันถูกต้อง แค่อยากใช้ชีวิต แค่นั้นเลย”

ทั้งนี้ ภาพพรีเวดดิ้งดังกล่าวแอบมีดราม่าเบา ๆ กับภาพที่ สาวแก้ว ได้เอาขาไปพาดไว้ที่หน้ารถ หลายคนบอกถึงความไม่เหมาะสม จุดนี้ก็ต้องแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนนั่นเอง

ปันเลขเด็ดต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยนะคะ เป็นคู่ที่น่ารักและเหมาะสมกันจริง ๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kaew Jarinya S. (@kaewjarin)

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสคนดัง มีดังนี้ 28 38 17 11 57 15 06 179 157 154 และ 406

โดยมีตัวเลขเด็ด ๆ น่าสนใจ ได้แก่ 01 32 52 96 34 75 21 22 569 847 125 422 เด่น ๆ 2 3

ตัวเลขสวย ๆ ทั้งนั้นเลย ชอบเลขไหนสนใจเลขใด ลองไปหาซื้อลอตเตอรี่กันได้นะจ๊ะ ขอให้ทุกคนโชคดีจ้า

 

cr.sanook.com

 


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข