ตูน บอดี้สแลม ส่งมินิฮาร์ท หลังป่วย ได้กำลังใจดีเยี่ยม มีภรรยาสุดสวยเฝ้าไข้

ตูน บอดี้สแลม ส่งมินิฮาร์ท หลังป่วย ได้กำลังใจดีเยี่ยม มีภรรยาสุดสวยเฝ้าไข้

ตูน บอดี้สแลม ส่งมินิฮาร์ท หลังป่วย ได้กำลังใจดีเยี่ยม มีภรรยาสุดสวยเฝ้าไข้

ท่ามกลางความเป็นห่วงของแฟน ๆ หลังทราบข่าวอาการป่วย กระดูกคอกดทับเส้นประสาท ของ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม (41 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 1,717,288 คน ซึ่งส่งผลให้มีอาการชาบริเวณแขนด้านซ้าย และต้องอยู่ภายใต้ การดูแลรักษาของทีมแพทย์ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าอย่างใกล้ชิด

ล่าสุด ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ (36 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 2,670,258 คน ภรรยาสาวคู่ชีวิตของนักร้องสุดหล่อ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพถ่าย พร้อมแคปชั่นว่า

“เวลามีน้อย น้อยจริง ๆ ค่ะ แต่งงานกันไป 2 อาทิตย์ ไปฮันนีมูนเสร็จ แล้วก็มานอนโรงพยาบาลต่อ ความสุขอยู่กับเราไม่นาน ความทุกข์ก็เช่นกัน ไม่เป็นไรนะ เค้าจะเป็นยาใจให้ตัวเองหายไว ๆ นอนเฝ้าอยู่โซฟาข้าง ๆ นี่แหละ หันมาก็เจอ

ปล.มืออีกข้างอ่อนแรง แต่อีกมือนึงยังส่งมินิฮาร์ทได้อยู่นะ ส่งกำลังใจให้พี่ตูนกันนะคะ” ซึ่งหลังจากโพสต์ถูกแชร์ออกไป ก็มีทั้งแฟนคลับ แฟนเพลง รวมถึงชาวเน็ตที่ติดตามข่าว เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม ปันเลขเด็ดขอเป็นกำลังใจให้พี่ตูนหายไวไวนะคะ

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสคนดัง มีดังนี้ 41 36 26 17 28 88 02 58 171 288 267 และ 258

โดยมีตัวเลขเด็ด ๆ น่าสนใจ ได้แก่ 42 54 56 59 74 76 79 49 82 89 542 349 089 เด่น ๆ 4 8 5

ได้เห็นเลขสวย ๆ กันไปแล้ว ชอบเลขไหน อยากได้เลขใด ก็ไปลองหาซื้อกันไว้นะจ๊ะ โค้งสุดท้ายแล้ว ขอให้โชคดีจ้า

 

cr.sanook.com


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข