งานเข้า ! โต๋ เล่นวลีฮิต หวัดดีเบล ไบรท์ ไม่เข้าใจ อธิบายแทบไม่ทัน

งานเข้า ! โต๋ เล่นวลีฮิต หวัดดีเบล ไบรท์ ไม่เข้าใจ อธิบายแทบไม่ทัน

งานเข้า ! โต๋ เล่นวลีฮิต หวัดดีเบล ไบรท์ ไม่เข้าใจ อธิบายแทบไม่ทัน

นาทีนี้ไม่ว่าจะเปิดทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก หรือ อินสตาแกรม จะต้องเห็นประโยค ” หวัดดีเบล ” ซึ่งเป็นคำยอดฮิต มาแรงที่สุดในโลกโซเชียล แถม #หวัดดีเบล ยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งอย่างรวดเร็ว

โดยคำว่า “หวัดดีเบล” เป็นคำขึ้นประโยคหรือเริ่มต้นฉากแรกของเอ็มวี เพลง “ถ้าเธอรักฉันจริง” ของวง Three Man Down มีผู้ติดตามแฟนเพจ 2.6 แสนคน ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเพื่อน 3 คนที่ต้องอยู่ในเฟรนด์โซนและเป็นรักสามเส้า กระทั่งตัวละครที่ชื่อว่า เบลล์ ได้จากไปชั่วนิรันดร์

จากนั้นมีแฟนเพลงคนหนึ่งไดเรกไอจีไปหา กิต นักร้องนำ Three Man Down เจ้าของเพลง ว่าถ้าเธออยากทักไปหาคนที่ชอบ ให้ กิต ช่วยคิดหน่อยว่าจะทักยังไงดี จน กิต แนะนำให้ทักไปว่า “หวัดดีเบล”

 

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีคนนำคำนี้ ไปเล่นกันเต็มโซเชียล หนึ่งในนั้นคือ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ (36 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 1,065,853 คน ที่เอาไปพิมพ์เล่นกับ น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ (37 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 1,350,552 คน แต่ทำเอาหนุ่มโต๋เกือบโดนเล่นงาน เพราะฝ่ายหญิงไม่เข้าใจในประโยค ก็เลยกลายเป็นว่า น้องไบรท์เข้าใจว่าทักคนผิด

โดย โต๋ ได้โพสต์ภาพ ไบรท์ หลังจากที่พิมพ์คำนี้ไปหา ระบุว่า ผมพิมพ์ไปว่า #หวัดดีเบล แล้วได้รับรูปนี้กลับมา พร้อมข้อความว่า บง เบล อะไร .. ?? #หวัดดีไบรท์สิ #อธิบายแทบไม่ทัน

 

 

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสคนดัง มีดังนี้ 26 36 37 13 52 10 53 135 106 853 และ 552

โดยมีตัวเลขเด็ด ๆ น่าสนใจ ได้แก่ 11 15 81 85 49 10 16 19 541 542 419 เด่น ๆ 1 8

ได้เห็นตัวเลขเด็ด ๆ กันไปแล้ว ให้ดูไว้เป็นแนวทาง จะซื้อไว้เสี่ยงโชคซักใบสองใบก็ไม่ว่ากัน โปรดจงซื้ออย่างมีสติด้วยนะคะ ขอให้โชคดี เฮง ๆ รวย ๆ กันทุกคนจ้าา

 

cr.khaosod.co.th

 


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข