เอ๋ พรทิพย์ เปิดบ้านจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ป๋อ ณัฐวุฒิ สามีสุดที่รัก

เอ๋ พรทิพย์ เปิดบ้านจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ป๋อ ณัฐวุฒิ สามีสุดที่รัก

เอ๋ พรทิพย์ เปิดบ้านจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ป๋อ ณัฐวุฒิ สามีสุดที่รัก

ลูกสองแล้วแต่ยังหวานไม่เปลี่ยนจริง ๆ สำหรับคู่สามีภรรยาที่น่ารักอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ (46 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 2,291,472 คน กับภรรยาสุดที่รัก เอ๋ พรทิพย์ (40 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 3,517,540 คน ซึ่งโมเมนต์ล่าสุดที่เป็นวันเกิดของสามี และภรรยาก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้ โดยการจัดปาร์ตี้วันเกิดให้ที่บ้าน และเชิญเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการมากันเยอะมาก

เจ้าของวันเกิดประทับใจสุด ๆ มีทั้งนักร้องที่มาเซอร์ไพรส์ อย่าง บอย พีซเมคเกอร์,ก้อง ห้วยไร่ และ สิงโต นำโชค ที่มาร้องเพลงเพราะๆ สร้างความสุขให้ทั้งเจ้าของวันเกิดและแขกที่มาร่วมงาน

ซึ่งคุณสามีอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ ก็ได้โพสต์ขอบคุณภรรยาคนสวยว่า “เป็นปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิดที่สนุกที่สุด!! ตกใจกับเพื่อนๆที่รักกันที่สุด ว่าทำไมมากันเยอะขนาดนี้ ดารานักร้องก็มากันเพียบ ผมทำไม่ได้นะเนี่ยะ ผมเชิญแขกแบบนี้ไม่ได้แน่ ๆ…….คนเเดียวที่ทำได้ คือ เธอคนนี้เลย!!!

#ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่น้องพยายามมอบให้พี่ น้องรู้ว่าพี่ไม่สนใจจัดงานวันเกิด พี่ไม่ต้องการของขวัญ …….แต่การที่ได้เจอผู้คนที่ผมได้ร่วมรบ ร่วมเดินทาง ร่วมมีประสบการณ์มากมาย ในหลากหลายช่วงอายุ ……..เรื่องราวและบุคคลที่ผมเคารพ และรัก มารวมอยู่ในงานนี้หมดเลย ……..ผมมีความสุขมากจริงๆ ….ขอบคุณนะครับ ….ภรรยาคนสวยของผม”

 

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสคนดัง มีดังนี้ 46 40 22 91 72 35 40 17 229 และ 351

โดยมีตัวเลขเด็ด ๆ น่าสนใจ ได้แก่ 43 49 63 69 01 03 06 07 เด่น ๆ 4 7 6

ชอบเลขไหนลองพิจารณาดูเอาเองนะจ๊ะ สลับหน้าสลับหลังบ้างเผื่อจะโชคดี ขอให้ทุก ๆ ท่านเฮง ๆ รวย ๆ จ้า

 


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข