ดิว อริสรา หอบกุหลาบแดงช่อโต สวมเสื้อคู่ฉลองคริสต์มาส กับหวานใจคนใหม่ !

ดิว อริสรา หอบกุหลาบแดงช่อโต สวมเสื้อคู่ฉลองคริสต์มาส กับหวานใจคนใหม่ !

ดิว อริสรา หอบกุหลาบแดงช่อโต สวมเสื้อคู่ฉลองคริสต์มาส กับหวานใจคนใหม่ !

หลังมีข่าวว่านางร้ายสุดแซ่บ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ (30 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 3,153,421 คน เลิกรากับหนุ่ม เบนซ์ เดม่อน เจ้าของแฮทแท็ก #kdkj จนหลายคนจ้องจับตาดูความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หลังอันฟอลโลว์ไอจีของกันและกัน

ดิว อริสรา

แถมช่วงพักหลังมานี้สาวดิว โพสต์ก็รูปไม่เคยติดแฮชแท็กถึงหนุ่ม เบนซ์ ที่เคยเป็นคนดีของใจอีกเลย จนกระทั่งมีข่าวออกมาว่า เธอมีหวานใจหนุ่มคนใหม่

 

ล่าสุด เธอได้โพสต์รูปภาพที่ดูเหมือนว่าหัวใจจะกลับมาสดใสอีกครั้ง เมื่อได้สวมเสื้อคู่ ฉลองดินเนอร์ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส กับหนุ่มคนนั้น หรือจะเป็นการเปิดตัวหวานใจคนใหม่ แถมยังได้โพสต์สตอรี่ไอจี ของขวัญที่มอบให้กันและกัน ที่เห็น ๆ ก็คงจะมี กุหลาบแดงช่อโต กล่องของขวัญ และพวงกุญแจ

ดิว อริสรา

งานนี้สาวดิว โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่น “𝗔𝗟𝗟 𝗜 𝗪𝗔𝗡𝗧 𝗙𝗢𝗥 𝗖𝗛𝗥𝗜𝗦𝗧𝗠𝗔𝗦 𝗜𝗦 𝗬𝗢𝗨🎄❤️” จนเพื่อน ๆ ในวงการ รวมถึงชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแซวกันอย่างล้นหลามจ้า

 

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสคนดัง มีดังนี้ 30 31 53 42 21 315 153 และ 421

โดยมีตัวเลขเด็ด ๆ น่าสนใจ ได้แก่ 84 85 87 80 52 54 56 59 384 480 854 459 เด่น ๆ 8 5 1 4

ได้เห็นเลขสวย ๆ กันไปแล้ว ชอบเลขไหน อยากได้เลขใด ก็ไปลองหาซื้อกันไว้นะจ๊ะ เผื่อถูกรางวัลในงวดส่งท้ายปี 63 นี้ ขอให้ทุกท่านโชคดีจ้า

 

cr.khaosod.co.th

 


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข