ใหม่ ดาวิกา โชว์ชุดว่ายน้ำจิ๋วแหวกอก ยอดไลก์เกินล้าน เสิร์ฟเซ็ตใหม่รัว ๆ

ใหม่ ดาวิกา โชว์ชุดว่ายน้ำจิ๋วแหวกอก ยอดไลก์เกินล้าน เสิร์ฟเซ็ตใหม่รัว ๆ

ใหม่ ดาวิกา โชว์ชุดว่ายน้ำจิ๋วแหวกอก ยอดไลก์เกินล้าน เสิร์ฟเซ็ตใหม่รัว ๆ

แซ่บเกินต้านเลยจริง ๆ สำหรับนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา (28 ปี) ที่นาน ๆ ทีจะสลัดลุคเรียบหรู หันมาใส่ชุดว่ายน้ำจิ๋ว โชว์หุ่นเป๊ะปัง อลังเวอร์ เอวเอส สะโพกงอน จนบรรดาหนุ่ม ๆ ที่เลื่อนผ่านหน้าฟีดอินสตาแกรม ต้องเบรกชะงักรีบกดหัวใจแบบรัว ๆ ให้กับความแซ่บของเธอ บอกได้คำเดียวว่า เผ็ดมาก ก.ไก่ล้านตัวยังต้านความร้อนแรงของสาวใหม่ไม่ได้เลยจ้าา

ล่าสุดเธอได้ลงรูปในไอจีส่วนตัวมีผู้ติดตาม 12,044,851 คน โดยเฉพาะรูปที่เธอสวมชุดว่ายน้ำสีขาวตัวจิ๋ว แหวกตรงกลางโชว์เนินอกแบบเบา ๆ ขณะนั่งเรือยอชต์สุดหรู กวาดยอดกดหัวใจไปแบบสวย ๆ ถึง 1,145,963 ไลก์

davikah ดาวิกา

ส่วนคลิปวิดีโอโชว์แผ่นหลังขาว ๆ พร้อมใส่ชุดว่ายน้ำจิ๋วสุดเซ็กซี่ แถมโชว์ความร้อนแรงด้วยเอวบาง ๆ แม้จะมีลมแรงในขณะที่ถ่ายวิดีโอบ้าง แต่ก็ไม่ทำให้ความแซ่บของเธอลดแม้แต่น้อย ยิ่งเพิ่มดีกรีความเผ็ดเผลอ ๆ แบบธรรมชาติ บอกได้เลยว่า เซ็ตนี้ต้านไม่อยู่แล้วจริง ๆ กวาดยอดวิวถึง 2,542,632 วิว

 

เท่านั้นไม่พอ เธอเพิ่มดีกรีความร้อนแรงกับชุดเกาะอกจิ๋วสุดเก๋ ที่มีลักษณะคล้ายกับเข็มขัดหลายอัน รัดที่บริเวณหน้าอกและช่วงเอวของเธอ เรียกว่าถ้าหุ่นไม่เป๊ะจริง ๆ ใส่ไม่ได้นะจ๊ะ ทำเอาแฟนคลับถึงกับร้องว้าว แซ่บทุกวันแบบนี้กดไลก์ไม่ทันเลยทีเดียว กวาดยอดไลก์ไปกว่า 4 แสนไลก์

 

View this post on Instagram

 

🌊Mystery of LOVE 💙☁️

A post shared by davikah (@davikah) on

ส่งท้ายความแซ่บของทริปนี้ กับชุดเดรสสีขาว เว้าด้านหลังเกือบถึงช่วงเอว แถมเพิ่มลูกเล่นด้วยสายไขว้กากบาท ที่โชว์หุ่นผอมเพรียว เอวเอสมาก ๆ ขณะเดินเล่นอยู่ในทะเล ที่บอกเลยว่าทำเอาหลายคน ใจบางไปเลยจ้า โดยคลิปวีดิโอนี้ลงแค่ 10 ชั่วโมง กวาดยอดวิวไป 1,093,685 วิว แต่ไม่รู้ว่ากลับจากทริปนี้จะโดน ลุงเต๋อ ฉันทวิชช์ ดุหรือเปล่านะลิงใหม่

 

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสดาราดัง มีดังนี้ 28 12 11 25 10 114 254 109 และ 851 โดยมีตัวเลขเพิ่มเติมที่น่าสนใจได้แก่ 73 75 77 79 33 35 37 39 22 23 82 924 529 425 522 เด่น ๆ 2 3 5 ได้เห็นตัวเลขเด็ด ๆ กันไปแล้ว ลองไปหาซื้อลอตเตอรี่ไว้เสี่ยงโชคนะ ขอให้ทุกคนโชคดีจ้า

 

cr.khaosod.co.th

 


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข