ฮาท้องแข็ง แน็ก ชาลี เปิดตัว นางเอกในเอ็มวีสุดพีค ! ฝากเพลง รักเฮียๆ

ฮาท้องแข็ง แน็ก ชาลี เปิดตัว นางเอกในเอ็มวีสุดพีค ! ฝากเพลง รักเฮียๆ

ฮาท้องแข็ง แน็ก ชาลี เปิดตัว นางเอกในเอ็มวีสุดพีค ! ฝากเพลง รักเฮียๆ

แน็ก ชาลี

ฮาท้องแข็ง สำหรับพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ (27 ปี) มีผู้ติดตามในไอจีส่วนตัว 1,032,339 คน ที่ทราบกันดีว่า เจ้าตัวเป็นหนุ่มที่จิตใจดีและรักสัตว์ แม้ว่าสัตว์บางชนิดจะไม่น่ารักสำหรับคนทั่วไปก็ตาม

ล่าสุดพระเอกหนุ่ม ได้ปล่อยเพลงใหม่ ชื่อ รักเฮียๆ โดยมีหลานรักอย่าง น้องอาเธอร์ มาร่วมแสดงอยู่ในเอ็มวีด้วย แต่ทีพีคก็คือ นางเอกเอ็มวี ซึ่งเป็น น้องตัวเงินตัวทอง ที่หนุ่มแน็กอุ้มเดินไปมา สร้างความหวาดเสียว เอ้ย..! สร้างสีสันอยู่ในคลิปด้วย

แน็ก ชาลี

โดยเจ้าตัวโพสต์เอ็มวีลงไอจี charliepotjes พร้อมแคปชั่นว่า “ฝากเพลง รักเฮียๆ นางเอกเอ็มวีสวยม๊าก ฝากด้วยนะครับ เอาไปเปิดให้คนที่เราแอบชอบแอบรักได้ แบบ รักเหี้ยๆเลย 555 #รักเฮียๆ”

เรียกว่าไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์คนรักสัตว์เลยนะจ๊ะเนี่ย

แถมๆ คลิป รักเฮียๆ สักนิด

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสดาราดัง มีดังนี้ 27 10 39 103 และ 339 โดยมีตัวเลขเพิ่มเติมที่น่าสนใจได้แก่ 295 296 205 395 396 305 80 89 79 70 เด่น ๆ 2 8 ได้เห็นตัวเลขงาม ๆ กันไปแล้ว ลองไปตามหาซื้อลอตเตอรี่ติดไม้ติดมือไว้นะจ๊ะ ปันเลขเด็ดขอให้ทุกคนโชคดีจ้า

 

cr.khaosod.co.th


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข