เพจ อั้ม พัชราภา แจงข่าวเม้าธ์ อันฟอลโลว์ ไฮโซพก ยันไม่ได้เลิก หายห่วงได้เลย

เพจ อั้ม พัชราภา แจงข่าวเม้าธ์ อันฟอลโลว์ ไฮโซพก ยันไม่ได้เลิก หายห่วงได้เลย

เพจ อั้ม พัชราภา แจงข่าวเม้าธ์ อันฟอลโลว์ ไฮโซพก ยันไม่ได้เลิก หายห่วงได้เลย

หลังมีข่าวซุบซิบว่า ซุปตาร์ตัวท็อป อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ (41 ปี) มีผู้ติดตามไอจีส่วนตัว 12,318,104 คนอันฟอลโลว์ ไฮโซพกไปแล้ว ในขณะที่ฝ่ายชายยังคงกดติดตามไอจีของสาวอั้มอยู่ แถมยังเพิ่งเข้ามากดไลก์โพสต์ของซุปตาร์สาวเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา

จนเกิดกระแสดราม่าจากคอมเมนต์ ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ กำลังงอนกัน หรือมีเรื่องให้ง้อกันอยู่หรือเปล่า เนื่องจากเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้เมื่อปีที่แล้ว ก่อนที่ทั้งคู่จะกลับมาสานสัมพันธ์กันต่ออีกครั้ง

เมื่อไม่นานมานี้ เพจอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มีผู้ติดตาม 2.1 ล้านคน โพสต์รูปภาพ พร้อมชี้แจงกรณีที่อั้มเลิกติดตามไอจีไฮโซพก ทั้งยังยืนยันว่าทั้งคู่ไม่ได้เลิกกัน ด้วยข้อความระบุว่า “เห็นมีหลายคนแชร์ข่าว กรณีพี่อั้มเลิกติดตามไอจีคุณพก 😅 แอดมินขออนุญาตชี้แจงนะคะ ไม่อยากให้ใครหลายคนเข้าใจผิด พี่อั้มไม่ได้พึ่งเลิกกดติดตาม แต่เลิกกดติดตามไอจีคุณพกตั้งแต่เดือนเมษายน 2019 แล้วค่ะ

หลังจากนั้นพี่อั้มก็ไม่เคยกดติดตามอีกเลย ตลอดปีที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังดีเหมือนเดิม ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อย ๆ ล่าสุดนี้ก็ยังไปทานข้าว ถ่ายรูปด้วยกันอยู่เลยค่ะ ไม่ได้ฟอลไอจีกัน ไม่ได้แปลว่าต้องเลิกกันน้า ใคร FC คู่นี้หายห่วงได้เลยค่ะ รอลุ้นกันต่อ 😁❤” งานนี้เรียกว่า แฟนคลับยังรอเชียร์คู่นี้กันต่ออีกเพียบจ้า

 

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสซุปตาร์ดัง มีดังนี้ 41 12 31 04 21 123 และ 104 โดยมีตัวเลขเด็ด ๆ เพิ่มเติมที่น่าสนใจได้แก่ 58 53 56 83 86 15 10 14 18 50 54 58 เด่น ๆ 5 8 ได้เห็นตัวเลขกันไปแล้ว ดูไว้เพื่อเป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคงวดต่อไปนะจ๊ะ การลงทุนย่อมมีความเสี่ยง ขอให้ทุกคนโชคดีจ้าา

 

cr.khaosod.co.th


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข