ปังไม่หยุด ! ชมพู่ อารยา กับแฟชั่นสุดล้ำ ที่หลายคนต้องร้องว้าว

ปังไม่หยุด ! ชมพู่ อารยา กับแฟชั่นสุดล้ำ ที่หลายคนต้องร้องว้าว

ปังไม่หยุด ! ชมพู่ อารยา กับแฟชั่นสุดล้ำ ที่หลายคนต้องร้องว้าว

ไม่เสียชื่อเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทยเลยจริง ๆ สำหรับคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา (39 ปี) เกิด 28 มิถุนายน 2524 มีผู้ติดตามไอจีส่วนตัว 10,309,606 คน ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็ปังปุริเย่แบบสุด ๆ แถมยังใส่ชุดออกมาได้ดูดี ชนิดที่ว่าแฟน ๆ ต้องร้องว้าวเลยจ้า

ชมพู่ อารยา

แถมไม่นานมานี้ แม่ชมไม่ทำให้ผิดหวัง จัดหนักกับแฟชั่นสุดปังแนวสตรีทไม่เหมือนใคร ด้วยเสื้อครอปเอวลอย โชว์เอวเอสหน้าท้องแบนราบ แต่ที่ทำเอาหลายคนร้องว้าว เห็นจะเป็นกางเกงที่บรรดาแฟนคลับมองแล้ว มองอีกว่า เป็นกางเกงขาสั้นหรือขายาวกันแน่ แต่บอกได้คำเดียวว่า ถ้าไม่เป๊ะจริงใส่ไม่ได้นะจ๊ะ

ล่าสุดช่างแต่งหน้ามืออาชีพคู่ใจ ป้อม วินิจ และทีมงาน แปลงโฉมแม่ชมพู่ กับลุคสุดปังในงานพรีเซ็นเตอร์สินค้าแบรนด์หนึ่ง ที่บอกเลยว่า แม่ชม สวยทุกลุคเลยจริง ๆ เอาคะแนนไปสิบเต็มสิบเลยจ้า

 

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสดาราดัง มีดังนี้ 39 10 06 28 24 103 และ 606 โดยมีตัวเลขที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้แก่ 34 60 02 05 07 09 51 82 31 34 36 37 เด่น ๆ 3 0 4 6 ได้เห็นตัวเลขกันไปแล้ว ลองซื้อตามกันได้นะจ๊ะ ขอให้ทุกคนโชคดีจ้าา

 

cr.khaosod.co.th


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข