ดูดวงรายสัปดาห์ 30 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2566 มาดูกันว่าในรอบสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของท่านว่าจะเป็นอย่างไร

ดูดวงรายสัปดาห์ 30 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2566 มาดูกันว่าในรอบสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของท่านว่าจะเป็นอย่างไร

ดูดวงรายสัปดาห์ 30 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2566 มาดูกันว่าในรอบสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของท่านว่าจะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ควรระวัง หรือว่ามีเรื่องดี ๆ เรื่องใดให้ชื่นใจกันบ้าง ไปดูดวงทั้ง 12 ราศีกันเลย

ดูดวงรายสัปดาห์ 30 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2566

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังว่าจากการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะวันที่ 3-5 จะเป็นการ “ทำมาหาได้ให้ผู้อื่นมากกว่า”

การงาน ภารกิจ งานที่กำลังทำ อาจไม่ราบรื่นนัก แต่ก็ควรระวังหากคิดจะวิ่งเต้น ติดต่อ เพื่อให้ได้มา นอกจากจะไม่ได้ผลแล้ว ยังอาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็นอีกด้วย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อยู่ในระยะ “พกหินไม่พกนุ่น” ที่ควรระวังจะถูกเป่าหู ยุยง จากลูกจ้าง ลูกน้องคนสนิท เพื่อหวังผลที่ลึกลับซ่อนเร้น!

ความรัก เชื่อมั่นตนเองให้น้อยลง ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น เพราะจากคำพูด/เขียนใด ๆ ที่ไม่ถนอมน้ำใจคนฟัง ก็อาจเป็นฟางเส้นสุดท้าย ที่จะทำให้เขา/เธอ หันหลังให้ แล้วเดินจากไปทันที ซึ่งคืนวันพระจันทร์เพ็ญ วันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่หญิงราศีมกรที่กำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ

——————————————————-

ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา รายได้เพิ่มเติมก็จะมีเกณฑ์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นระยะที่ควรรอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น ทั้งจากเรื่องจำเป็นอย่างซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ไม่สบาย รวมถึงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยต่าง ๆ ก็อาจทำให้หามาได้เท่าไหร่ก็…หมด!

การงาน หากคิดจะลงทุน เสนอแผนงาน เริ่มโครงการ งานใหม่ ๆ ก็ควรศึกษาหาข้อมูล ขอคำแนะนำจากมิตรสหาย และหลีกเลี่ยงที่จะ “ทำเอง รู้เอง” อยู่คนเดียว เพราะอาจเจออุปสรรค ที่จะทำให้งานสะดุด มีปัญหาต่อเนื่องระยะยาวได้

ความรัก ใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ให้มากกว่าอารมณ์ “ติดเพื่อน” หรือการเป็นมนุษย์สังคมมากเกินไป เพราะอาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง คอยจับจ้องมองอยู่ตลอดเวลา ที่จะทำให้สัมพันธ์รักชืดชา หมดความสุขกันไปอีกนาน สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ระวังอารมณ์พลั้ง เผลอ ไม่ตรวจสอบให้ดี ๆ ก็อาจเป็นแค่…รักสำรอง ของเขา/เธอ เท่านั้น

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแลตัวเองให้มากขึ้น ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีโรคภัยมากล้ำกราย

——————————————————-

ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด

การเงิน ขยัน ขยัน ขยัน ที่จะออกไปทำมาหากิน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมาได้อย่างรวดเร็ว แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดี ๆ เพราะอาจได้มาส่วนน้อย แต่อาจมีจำนวนที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ อยู่ในเกณฑ์ดี คนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาส แต่ก็ควรระวังการแสดงความคิดเห็นที่อวดฉลาด เกทับผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะที่เป็นสตรี หรือเป็นเพศทางเลือก เพราะอาจทำให้ไม่ได้รับความร่วมมือ ทำให้มิตรกลายเป็นศัตรู ที่จะคอยขัดขวาง ทำให้งานล่าช้า เสียหายได้

ความรัก จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ถ้าคิดจะนำพาเขา/เธอ ไปแนะนำกับครอบครัวในระยะนี้ ก็ควรคิดให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าญาติผู้ใหญ่จะไม่ปลื้ม!

——————————————————-

ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า

การเงิน เดินหน้า ลุยเดี่ยว แต่อย่างระมัดระวังรอบคอบให้มากขึ้น ก็จะมีโอกาสหารายได้ให้มากขึ้นตามไปด้วย หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรก็ตาม แต่วันที่ 30-31 ควรระวังว่าจะได้มาก แต่เสียหมด!

การงาน หลีกเลี่ยง และอดทน อดกลั้นที่จะโอ้อวดตนเอง หรือใช้คำพูดข่มทับผู้ใด เพราะอาจทำให้มิตรกลายเป็นศัตรู โดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า หรือผู้บังคับบัญชา ที่อาจจะเป็นอุปสรรคขัดขวางความก้าวหน้า ความสำเร็จที่ควรจะได้ในเวลาอีกไม่นานนี้

ความรัก อยู่ในระยะที่ควร “ถนอม” น้ำใจของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ที่ควรสะกดกลั้นอารมณ์อยากได้ให้มากที่สุด หากเขา/เธอ ไม่เต็มใจที่จะสนองตอบ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังสนุกกับชีวิตโสด ก็อย่าประมาท วันที่ 3-5 หากเผลอ พลั้ง พลาดกับใครสักคน ก็อาจต้องตกบันไดพลอยโจน “สละโสด”

ครอบครัว หากจะพบปะ สังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควรระวังการใช้คำพูด/เขียน ที่ขัดแย้งกัน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวได้

ดูดวงรายวัน

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ถ้าคิดจะหารายได้เพิ่มเติมก็ควรระวัง เพราะยังอยู่ในระยะจะถูกหลอก ถูกโกง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินได้มากกว่า ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 31 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือจะลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ ก็มีเกณฑ์จะเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า และวันที่ 3-5 หากจะจัดประชุม สัมมนา จัดทำพิธีมงคลใด ๆ หรือ จะเดินทางไปต่างจังหวัดก็อย่าประมาท เพราะอาจเจออุปสรรคจากเพื่อนร่วมคณะ ที่จะทำให้ไม่ราบรื่น ล่าช้า หรือ อาจต้องล้มเลิกไปเลย!

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำมาขัดแย้ง หรือแสดงความหวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ กับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย โดยเฉพาะวันที่ 30-31 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ค้นคว้าหารัก ก่อนจะเชื่อใจ ก่อนจะทุ่มเททุกอย่างที่มีให้ไป ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์จะถูก “หลอก” มากกว่า

สุขภาพ วันที่ 30-31 ควรระวัง หรือหลักเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว หรืออาหารรสเผ็ดร้อน ไม่ถูกสุขลักษณะ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

——————————————————-

ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้น วิ่งเต้น ใช้ทางพิเศษเพื่อหวังให้ได้ลาภผลดังที่ต้องการ เพราะนอกจากไม่ได้แล้ว ยังอาจถูกแบล็คเมล์ กรรโชก ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

การงาน ผลประโยชน์ขัดกัน ที่อาจไปขัดขา ขัดลาภของเพื่อนร่วมงาน หรือในหมู่คณะที่ร่วมงานกัน ที่ควรระวังและหลีกเลี่ยง เพราะอาจเป็นการก่อศัตรู ที่จะเป็นศัตรูในที่ลับ มิตรในที่แจ้ง ที่จะคอยหาเรื่อง ใส่ร้ายป้ายสี นินทา ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก หากให้คำมั่นสัญญาใดไว้กับคนรัก คู่ครอง ก็ควรยึดถืออย่างเคร่งครัด และตรงต่อเวลา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมีเรื่องเงินทองเข้ามาข้องเกี่ยวจากเขา/เธอ คนนั้น ก็ควรยั้งสติ คิดให้ดี ๆ ว่า รักแค่ไหนก็แพ้เงินตรา!

สุขภาพ ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทางอย่างรีบร้อน รีบเร่งมากเกินไป ซึ่งวันที่1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

——————————————————-

ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ

การเงิน ได้มาก เสียหมด หากคิดจะรายได้ด้วยวิธีการ “เสี่ยง” ในรูปแบบใดก็ตาม รวมถึงควรระวัง เงินทองของบาดใจ อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนถูกทำร้ายร่างกายจากคนใกล้ตัวได้!

การงาน แสดงความกระตือรือร้น ใส่ใจกับงาน ภารกิจที่กำลังทำให้ผู้อื่นเห็นด้วย โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะมีเกณฑ์สูงว่ากำลังถูกเขม้นมอง จ้องจับผิดอยู่…ระวัง! สำหรับผู้บริหาร ผู้บังคับบัญชา ควรระวังการติดต่อ สื่อสารกับพนักงาน ลูกจ้าง ให้มากขึ้น เพราะอาจทำให้เข้าใจผิด จนองค์กรปั่นป่วน มีปัญหาได้

ความรัก อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะต่อต้าน ขัดขืน ขัดแย้ง หากคนรัก คู่ครอง กำลังอยู่ในอารมณ์ “เผด็จการ” ทั้งจากคำพูดหรือการกระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น คนโสด ในระยะคืนวันพระจันทร์เพ็ญ วันที่ 3-5 การท่องเที่ยวทางน้ำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา สารเสพติด หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

——————————————————-

ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังการติดต่อ สื่อสารไม่ชัดเจน โดยเฉพาะกับคนต่างชาติ หรือกับบุคคลที่อายุน้อยกว่า ก็อาจทำให้เสียโอกาสดี ๆ ที่กำลังลอยเข้ามาอย่างน่าเสียดาย

การงาน หากถูกบุตร-ธิดา ชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรให้ความสนใจ ใส่ใจให้มากขึ้น เพราะอาจเป็นการเริ่มต้นที่ดี ที่จะทำให้เจริญรุ่งเรืองระยะยาว แต่ก็ควรระวังคิดเร็ว ทำเร็ว ไม่ตรวจสอบข้อมูลให้ดี ๆ ก็อาจทำให้พลาดได้ สำหรับคนว่างงาน หากจะหางาน สมัครงานห่างไกลจากภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากกว่า

ความรัก เงินทองของบาดใจ งานทำให้บาดอารมณ์ ที่ควรหลีกเลี่ยงจะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับเขา/เธอ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันจนแตกหักกันไปเลย โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ รวมถึงผู้ที่กำลังมีสัมพันธ์รักกุ๊กกิ๊กกับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็อาจเจอ…เจ็บนี้จวนตาย!

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวังลูกจ้าง บริวาร คนรับใช้ที่อยู่ในบ้าน โดยเฉพาะที่เป็นสตรี อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ดวงรายสัปดาห์ หมอช้าง

ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ

การเงิน วันที่ 3-5 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์ จากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่เป็นระยะที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะปะทะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจคนใดก็ตาม เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ โดยเฉพาะวันที่ 30-31 ที่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งาน หรือเป็นตัวแทน นายหน้า โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสำเร็จ ได้ลาภผลตามที่หวัง แต่ควรระวังการติดต่อ สื่อสารที่ไม่ชัดเจน หรือเอกสารประกอบที่มีสภาพไม่น่าเชื่อถือ ก็อาจทำให้โอกาสดี ๆ ที่มีเข้ามาหลุดลอยได้เช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ไม่ควรอวดฉลาดกับ “นาย” เพราะอาจทำให้ถูกมองว่าเป็นคนโง่ได้ในพริบตา!

ความรัก หากมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน เพราะอาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การสังสรรค์สโมสรกับมิตรสหาย โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ก็อาจทำให้พบเจอเพศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่า แต่ เขา/เธอ จะเป็นผู้ให้โอกาสดี ๆ กับคุณได้

สุขภาพ ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

——————————————————-

ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ

การเงิน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร! เพราะยังอยู่ในระยะที่จะถูกคดโกง หลอกลวง ต้มตุ๋น หรือชักจูงไปในทางที่ทำให้ “เสียคน” สูญเสียเงิน เสียรู้ จนผิดกฎหมาย ติดคุกติดตะรางได้ ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 30-31 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน แสดงความตั้งใจ เอาจริงเอาจังให้มากขึ้น โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนที่กำลังทำงานสำคัญ เพราะอยู่ในระยะที่ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ มีความคาดหวังในตัวคุณสูงมาก สำหรับคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสได้งานทำ

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นไม่ค่อยสดใสนัก เพราะอยู่ในระยะที่กำลังติดต่อ มีสัมพันธ์กับนักเสี่ยงโชค ลุ่มหลงการพนัน ที่พร้อมจะต้มตุ๋น หลอกลวง หรือขโมยเงินทองของมีค่าจากคุณเพื่อหวังไปต่อทุนเท่านั้น สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ควรระวังอารมณ์ “ติดเพื่อน” ก็อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รักร้าวได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะควรหลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

——————————————————-

ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน

การเงิน เงินทองของบาดใจ แต่ควรระวังคำพูด/เขียนจากการติดต่อ สัมพันธ์ ที่ไม่คิดถึงความรู้สึกของผู้ฟัง/ผู้อ่าน ก็อาจจะทำให้บาดอารมณ์ได้มากกว่า ที่จะทำให้รายได้ที่คาดหวัง …หมดหวังได้

การงาน อยู่ในระยะที่การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข้อมูลจากสื่อออนไลน์ ที่ให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา ก็จะเปิดประโยชน์สูงสุด โดยเฉพาะกับกิจการ งานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา อบรม สัมมนาระยะสั้น รวมถึงนำเสนอ เผยแพร่งานเขียนใด ๆ อีกด้วย

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด/เขียน การกระทำที่ก้าวร้าว รุนแรง รวมถึงการใช้กำลังบังคับที่จะมีเพศสัมพันธ์ กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่อยากจะมีคู่ก็ยังอยู่ในระยะ คนในครอบครัวเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบเจอเพศตรงข้ามที่ถูกใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้น สูงวัยกว่า ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจด้วยมากกว่า

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการกินอาหารสจัด ไม่ถูกสุขลักษณะอนามัย หรือเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

——————————————————-

ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะถ้าเป็นเงินที่ได้มาในทางที่ไม่สุจริต ซึ่งวันที่ 1-3 ก็ควรระวังว่าอาจถูกชักจูง โน้มน้าวใจ ล่อหลอก จนสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน สัปดาห์แห่งช้าเป็นการ นานเป็นคุณ ช้า ๆ อย่ารีบเร่ง อย่ารีบร้อน ค่อยทำค่อยไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง ได้รับผลสำเร็จได้ในเวลาอีกไม่นาน และฟังหูไว้หูกับคำชักชวน คำมั่นสัญญาใด ๆ เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 30-31 อย่าประมาท พนักงาน ลูกจ้าง อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก ยอมรับฟัง ทำตาม จนถึงเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ กับคำพูด/เขียน หรือการกระทำของคนรัก คู่ครอง โดยหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งใด ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากร่วมกลุ่มสังสรรค์มิตรสหาย โดยเฉพาะในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจพบเจอคนถูกใจ ที่อาจทำให้หายเหงาใจได้ชั่วคราว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเข้าสังคม อยู่ในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

ดูดวงรายสัปดาห์ คู่สร้างคู่สม

 


บริการดีๆ ที่เรานำมาเสิร์ฟให้ท่านถึงที่ สามารถเลือกรับความบันเทิงได้ง่ายๆ

 

สรุป ดูดวงรายสัปดาห์ 30 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2566

ปันแหล่งเลข เลขเด็ด ดูดวงรายสัปดาห์ เกาะติดแหล่งขอหวยเด็ด สถานที่ขอหวยดัง ข่าวสารเกี่ยวกับตัวเลข ที่เป็นกระแสมาแรง เลขเสี่ยงโชคแม่น ๆ เอาใจแฟน ๆ คอหวยได้ส่องกันที่นี่ และยังมีเว็บแทงหวยถูกกฎหมาย พร้อมการดูแนวทางหวย ตรวจผลหวยไปในตัว สะดวกสะบาย เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม chudjen(ชัดเจน) , jetsada(เจษฎา) และ เว็บแทงหวย24 เว็บหวยนาคา สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน
*** ดวงรายวัน เลขเด็ดมงคล เลขมงคล เลขเสี่ยงทาย ดูดวงจากตัวเลข ทำนายฝัน ***

📳 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เลขเด็ดออนไลน์ ฟรี
IOS : App Store 👈

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤
ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข

บทความที่เกี่ยวข้อง