ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี พยากรณ์รายปักษ์วันที่ 16-28 กุมภาพันธ์ 2566

ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี พยากรณ์รายปักษ์วันที่ 16-28 กุมภาพันธ์ 2566

ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี พยากรณ์รายปักษ์วันที่ 16-28 กุมภาพันธ์ 2566 แต่ละราศีจะเป็นอย่างไร ก็ต้องย้ำให้ทราบกันก่อนว่า นี่เป็นแนวโน้มการพยากรณ์แบบภาพรวม แต่ละลัคนาบุคคลมีพื้นฐานตามบุญและกรรมเสกสร้างแตกต่างกันไป ดังนั้น ข้อมูลนี้จึงมีประโยชน์ให้รู้แนวทางชีวิตแบบคร่าวเท่านั้น ถ้าต้องการรู้ฐานบุญเดิมเพื่อการวางแผนชีวิตเฉพาะตัว เราลองมาดูกันว่าจะมีราศีไหนบ้างดวงดี ดวงเฮง รับโชคก้อนโต จากเลขเด็ด กันบ้าง

ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี -punlekded.com

ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี

พยากรณ์รายปักษ์วันที่ 16-28 กุมภาพันธ์ 2566

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน เพิ่งผ่านพ้นในช่วงของการงานที่หนักหน่วงมา ผ่านเรื่องกดดันมาค่อนข้างเยอะในช่วงปักษ์นี้ คุณจะได้เบี่ยงตัวออกมาจากงานที่เหนื่อยจนวิญญาณแทบจะหลุดจากร่างมากสักพักหนึ่ง แต่มันแค่เบาลงเฉยๆ มีเวลาให้ได้พักบ้าง เพื่อเตรียมแรงเอาไว้สู้กับงานในระลอกใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในช่วงสิ้นเดือนนี้

การเงิน ในปักษ์นี้การเงินค่อนข้างเด่น มีการใช้จ่ายเยอะพอๆ กับรายรับที่เข้ามา หากต้องการทำสัญญาเกี่ยวกับการเงิน ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่เหมาะสมไม่น้อย นอกจากนี้หากคุณกำลังมีปัญหาเรื่องเงิน จะได้เพื่อนที่ปรึกษายื่นมือเข้ามาเพื่อช่วยหาทางออกได้เป็นอย่างดี

ความรัก คนโสด มีโอกาสลดพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ สำหรับคนที่โสดสนิท คุณจะได้เจอกับคนใหม่ๆ ความสัมพันธ์รูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยได้เจอมาก่อนหน้านี้ คนมีคู่ ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ดี และมีเกณฑ์ที่จะได้พัฒนากันขึ้นไปอีกขั้น มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของคนรัก

สุขภาพ หาเวลาพักผ่อนให้ตัวเองเยอะๆ ปล่อยวางเรื่องความรู้สึกที่ค้างคาใจ และให้ระวังอาการเจ็บจี๊ดหรือแน่นที่หน้าอก

ตัวเลขนำโชค 901

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ดวงการงาน เป็นช่วงที่ต้องแบกรับภาระงานค่อนข้างเยอะ ทั้งงานของตัวเองและงานของคนอื่นที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากเราอย่างเลี่ยงหรือเลือกที่จะปฏิเสธไม่ได้ อดทนกัดฟันเอาสักนิดเพราะหลังจากผ่านปักษ์นี้ไปจะทำให้คุณสบายขึ้นเยอะเลย

การเงิน หากมีเป้าหมายการใช้เงินอยู่ในใจต้องวางแผนอย่างรัดกุม เพราะในปักษ์นี้การเงินรายจ่ายค่อนข้างรุมเร้า ทำให้รู้สึกอยากจับจ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็น บางครั้งอาจเสียเงินโดยไม่รู้ตัวจากเรื่องราวที่ไม่คาดคิด ฉะนั้นแล้วต้องวางแผนให้ดีก่อนนำเงินออกจากกระเป๋า

ความรัก คนโสด ต้องระวังในเรื่องของการสับรางที่บางครั้งอาจสับไม่ทันจนเกิดเป็นปัญหาหัวใจ คนที่มีเจ้าของอาจจะเข้ามาหาเราโดยที่เราไม่รู้ว่ากำลังจะกลายเป็นมือที่สาม ถ้าอยากเริ่มความสัมพันธ์กับใครในปักษ์นี้ต้องตัดสินใจให้ดี คนมีคู่ ปักษ์นี้มุมมองความรักของทั้งคุณและเขาค่อนข้างมีความเป็นผู้ใหญ่สูง ต่างฝ่ายต่างนิ่งไม่พูดสิ่งในใจที่คิดว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าหากว่ารู้สึกไม่สบายใจพูดออกมาได้เลย เพราะเขาคนนั้นพร้อมรับฟังคุณเสมอ

สุขภาพ อาจมีอาการปวดท้อง ปวดหัว และเจ็บตัวจากอุบัติเหตุเล็กน้อย

เลขนำโชค 641

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน ปักษ์นี้คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการงานที่กำลังเดินทัพเข้ามาหาคุณ คุณอาจจะต้องรับภาระบางอย่างเพิ่มขึ้นจากเมื่อก่อน แต่มันอาจเป็นเพียงชั่วครั้งชั่วคราวที่ต้องทำ และหลังจากนั้นคุณจะได้เจอกับเพื่อนร่วมงานที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือการงาน

การเงิน เงินที่ได้มาจากปักษ์ที่แล้ว ก็ถูกใช้จนใกล้หมดแล้วสิ้น ปิดกระเป๋าเงินของคุณเอาไว้ให้แน่น ช่วงนี้อาจจะต้องประหยัดหน่อยเพื่อให้การเงินเดินไปถึงสิ้นเดือนนี้ได้

ความรัก คนโสด เรื่องความรักคงต้องรอไปก่อนสำหรับคนโสด เพราะคงยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้ใครอย่างจริงจัง คนมีคู่ มีเรื่องต้องทะเลาะหรือมีเรื่องที่ต้องปรับความเข้าใจกัน ในปักษ์นี้พยายามทำตัวเองให้เย็นเหมือนน้ำแล้วค่อยคุยแก้ไขเรื่องปัญหาให้มากขึ้น

สุขภาพ มีเรื่องให้ต้องคิดมากอยู่ตลอดเวลา อาจมีอาการปวดหัวบางครั้ง ต้องหาเวลาพักผ่อนจากเรื่องที่ทำให้เครียดสักหน่อย พร้อมแล้วค่อยกลับมาลุยต่อได้นะ

เลขนำโชค 9 2 0 1

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะได้ทำงานอย่างเต็มที่ และจะมีโอกาสได้แสดงความสามารถที่คุณเก็บซ่อนไว้ออกมา หลังจากนี้คุณจะได้รับหน้าที่และงานใหม่เพิ่มเติมจากเดิม แต่เป็นเรื่องราวที่ดีนะ ไม่เหนื่อยอย่างที่คิดและจะทำมันออกมาได้ดีเลยล่ะ

การเงิน ถ้ายังไม่หักห้ามใจตัวเองในการใช้จ่ายตอนนี้ คุณจะต้องพบกับหายนะทางการเงินที่อาจแก้ไขได้ยาก คุณจำเป็นต้องรัดกุมเงินที่มีอยู่เอาไว้ ห้ามใช้จ่ายตามใจโดยเด็ดขาด

ความรัก คนโสด ถ้าไม่อยากผิดหวังให้รีบตัดสินใจตั้งแต่ตอนนี้ว่าอยากเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่มีอยู่หรือไม่ เพราะถ้าหากปล่อยไว้ให้นานไปก็อาจจะต้องโบกมือลาความรักในครั้งนี้ไปเลย คนมีคู่ ในปักษ์นี้ความรักของคุณดูจะหวือหวาเป็นพิเศษ มีนัดพิเศษที่เป็นแผนสำหรับการเดินทางด้วยกัน หรืออาจจะเป็นแผนสำหรับการขยับความสัมพันธ์ในอนาคต

สุขภาพ ให้ระวังบาดแผลที่อาจเกิดขึ้นบริเวณแขนและขา

เลขนำโชค 2453

 ดูดวงรายเดือน-punlekded.com

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน หากกำลังมีแผนสำหรับการโยกย้ายสถานที่ทำงาน เปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่ง ช่วงนี้เป็นปักษ์ที่ดีมากสำหรับการดำเนินการ เพราะเป็นช่วงที่คุณจะได้รับโอกาสที่ดี ทั้งในเรื่องของการงาน และเพื่อนร่วมงานในอนาคต หากไม่เปลี่ยนงาน คุณกำลังจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการขยับขยายธุรกิจส่วนตัวที่กำลังทำอยู่

การเงิน หมดเงินไปกับการเข้าสังคมค่อนข้างเยอะ แม้จะไม่อยากไป แต่ก็จำเป็นที่จะต้องไป ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณกำลังใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องที่ไม่จำเป็น และอยากเก็บมันไว้สำหรับแผนในอนาคตมากกว่า

ความรัก คนโสด โชคชะตากำลังพาคนที่เหมาะสมมาให้กับคุณ อาจเป็นคนเก่าที่คุ้นเคย หรือเป็นคนที่เจอในปักษ์นี้แล้วรู้สึกสนิทสนมกันเร็วจนเหมือนกับว่ารู้จักกันมาเป็นเวลานานแล้ว คนมีคู่ คุณประคับประคองความรักในช่วงปักษ์นี้ได้เป็นอย่างดี แม้จะไม่มีอะไรหวือหวา แต่คุณกับเขาค่อนข้างที่จะรู้สึกอยากทำสิ่งที่ดีให้กันในปักษ์นี้

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ และช่วงนี้ร่างกายกำลังขาดน้ำ ต้องดื่มน้ำให้มากกว่าเดิมนะ เพื่อสุขภาพที่ดี

เลขนำโชค 3 0 1 4

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน ปักษ์นี้คุณอาจต้องพบเจอกับความรู้สึกที่ทำงานไปกลับเหนื่อยเปล่า ช่วยใครไปก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือกลับมา ไม่ว่าจะภาระหน้าที่ไหนก็ตกมากองอยู่ที่คุณ แต่นี่เป็นเรื่องราวที่กำลังนำพาคุณไปเจอกับสิ่งที่ดีกว่า และเป็นไปได้ว่าคุณจะได้รับโอกาสที่ดีใหม่ๆ เกี่ยวกับเรื่องของการงาน

การเงิน แม้ว่าคุณจะเก็บเงินได้มาเป็นอย่างดี แต่ในปักษ์นี้กลับมีเรื่องให้ต้องกังวลใจและหยิบยืมเงินเก็บของตัวเองออกมาใช้ แต่ไม่ต้องห่วง เพราะคุณจะหากลับมาทดแทนได้อย่างแน่นอน

ความรัก คนโสด แม้จะมีคนเข้ามาทักทาย แต่ตัวของคุณกลับมองไปหาใครที่ไกลกว่า หากต้องการจะสมหวังต้องรออีกหน่อยนะ คนมีคู่ เป็นช่วงที่ดีสำหรับการขยับขยายความสัมพันธ์ และจะได้สะสางเรื่องราวที่ค้างคาใจกันเป็นเวลานาน เพื่อที่จะเริ่มต้นเรื่องราวที่ดีในความสัมพันธ์นี้

สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี และไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะคุณดูแลตัวเองได้ดีมาก

เลขนำโชค 9381

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ผลงานในการทำงานของคุณในช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างเข้าตาหัวหน้าของคุณ คุณอาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่คุณกำลังหมายปองไว้ สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ก็จะได้อย่างที่หวังด้วยเช่นกัน

การเงิน สำหรับเรื่องนี้ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเพราะคุณบริหารการเงินมาได้เป็นอย่างดี และถึงแม้ว่าจะมีรายจ่ายเข้ามาทำให้รู้สึกว่าช่วงนี้เงินออกเยอะไปหน่อย แต่ก็อย่าลืมว่าคุณหามาได้เยอะกว่านั้น และจะมีเรื่องราวที่คุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการใช้จ่ายในปักษ์นี้ด้วย

ความรัก คนโสด หัวใจยังไม่หายดี ต้องรักษาใจตัวเองให้เยอะๆ แล้วคุณจะรู้สึกว่าความเหงามันก็ไม่ได้เลวร้าย และเดี๋ยวหลังจากนั้นคุณจะได้พบเจอกับคนที่ดี คนมีคู่ ความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างเรียบง่ายและไม่หวือหวา แต่คุณทั้งคู่ยังคงรับรู้ได้ถึงความรักที่สบายใจที่มีต่อกัน

สุขภาพ ระวังอาการเจ็บปวดจากอวัยวะภายใน อาจต้องพบแพทย์เพื่อวินิจฉัย

เลขนำโชค 9170

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน แม้การงานจะไม่ได้มีเรื่องที่ต้องกดดัน แต่ตัวของคุณเองกลับกดดันตัวเองอยากหลีกเลี่ยงไม่ได้ ช่วงนี้คุณอาจจะกำลังอยากเอาชนะตัวเองในเรื่องของการทำงาน และแน่นอนว่าคุณจะก้าวผ่านไปได้อย่างที่คุณหวังเอาไว้อย่างแน่นอน

การเงิน การใช้จ่ายค่อนข้างที่จะตึงมือและต้องหาเงินเข้ามาทดแทนในส่วนที่ต้องใช้ออกไป มีเกณฑ์ต้องบอกลาของรักของหวงบางอย่างเพื่อนำเงินมาใช้จ่าย

ความรัก คนโสด อาจจะต้องทนเหงาต่อไปสักหน่อยเพราะแผลใจยังไม่หายดี เอาไว้พร้อมกว่านี้ค่อยลองเปิดใจดูนะ คนมีคู่ ปักษ์นี้อาจต้องทำความเข้าใจกันในหลายๆ เรื่อง มีเรื่องเล็กน้อยเข้ามากระทบความสัมพันธ์ทำให้คุณอาจรู้สึกว่าหรือคุณกับเขาไม่ได้เหมาะสมกัน แต่อย่าเพิ่งถอดใจล่ะ นี่แค่บททดสอบเฉยๆ แค่ผ่านมันไปให้ได้ คุณกับเขาก็จะรักกันได้อย่างไม่มีอะไรต้องกลัวอีกเลย

สุขภาพ มีภาวะความเครียดจากแรงกดดัน ต้องหาทางผ่อนคลายเพื่อไม่ให้กระทบต่อสุขภาพ

เลขนำโชค 7410

 ดูดวงรายปักษ์แม่นๆ-punlekded.com

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การงาน ปักษ์นี้มีเกณฑ์ได้รับเปลี่ยนการทำงาน อาจมีการวางแผนงานใหม่ หรือปรับเปลี่ยนตำแหน่ง หน้าที่การงานเล็กน้อย และจะเป็นช่วงที่คุณจะได้รับโอกาสหรือเงินพิเศษจากการทำงาน ปัญหาที่เกิดจากการทำงานจะถูกคลี่คลายลงในปักษ์นี้

การเงิน ปัญหาของการเงินค่อนข้างรัดตัว ถึงแม้จะไม่ได้ทำให้เดือดร้อนแต่ก็ยังเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกและหาทางออกไม่ได้

ดวงความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ได้ศึกษาดูใจเป็นระยะเวลาหนึ่ง ถ้าถูกใจก็ตกลงได้เลย เพราะบางครั้งเวลาอาจทำให้เขาหายไปไม่ได้ทำให้รักเรา คนมีคู่ มีปัญหาที่ต้องพูดคุยกัน ให้จบอย่างเด็ดขาด ถ้าหากปล่อยไว้อาจยืดเยื้อต่อไปจนหาทางออกไม่ได้

สุขภาพ อาจจะได้รับบาดเจ็บจากการทำงานเล็กน้อย

เลขนำโชค 5 621

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน ระวังเรื่องที่เกิดจากการทำผิดพลาดในเรื่องเดิม แต่ในครั้งนี้อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ แม้ที่ผ่านมาคุณจะทำงานออกมาได้ดีขนาดไหน แต่ถ้าหากเกิดข้อผิดพลาดครั้งนี้ คุณจะลำบากมากขึ้น และเหนื่อยกับงานมากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน ต้องแบ่งเงินที่จะเก็บ และเงินที่ต้องการใช้จ่ายให้เป็นส่วน เพราะคุณอาจจะเผลอใช้ส่วนที่ตั้งใจจะเก็บไว้ไปจนหมด

ดวงความรัก คนโสด คนในใจที่คุณมีอยู่ตอนนี้ถึงเวลาแล้วนะที่ต้องเลือกให้เหลือเพียงหนึ่ง หรืออาจจะไม่เลือกทั้งสอง เพราะถ้ายังดำเนินความสัมพันธ์แบบนี้ต่อไปคุณจะลำบากใจเสียเอง คนมีคู่ มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ร่วมกัน

สุขภาพ มีเรื่องต้องคิดต้องเครียด ระวังอุบัติเหตุที่อาจมีคู่กรณี

เลขนำโชค 8071

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน จำเป็นต้องรับภาระงานบางอย่างที่ไม่สามารถหาทางหลบเลี่ยงได้ แม้คุณจะรู้ว่ามันทำให้คุณเหนื่อยจนสายตัวแทบขาด เพราะคุณไม่สามารถที่จะตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง แต่จะได้รับข้อเสนอบางอย่างจากคนที่มอบหมายให้กับคุณ

การเงิน ปักษ์นี้รายจ่ายค่อนข้างที่จะนำรายรับ จนทำให้คุณต้องนอนคิดเรื่องนี้ แต่ถ้าหากคุณต้องการความช่วยเหลือจะได้รับสิ่งนั้นอย่างแน่นอนจากคนรัก คนสนิท หรือคนในครอบครัว

ความรัก คนโสด ความพยายามในการเริ่มต้นความสัมพันธ์อาจทำให้คุณเหนื่อย การหลบเลี่ยงจากเรื่องความรักสักพักจะทำให้ได้เจอกับเรื่องราวที่ดีขึ้น คนมีคู่ มีเรื่องที่ทำให้ต้องห่างกัน หรือแม้อยู่ใกล้ก็อาจรู้สึกห่างเหิน เหมือนกำลังต้องปรับตัวจากเรื่องราวบางอย่าง แต่ใช้เวลาสักหน่อยแล้วคุณจะได้เจอกับเรื่องราวที่ดี

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากความประมาท หรือการกระทำที่ขาดสติ

เลขนำโชค 2501

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ดวงการงาน ปักษ์นี้จะมีเรื่องราวที่ดีจากการงานเข้ามาค่อนข้างเยอะ ทั้งโอกาสใหม่ๆ และความเหนื่อยยากที่ได้ทำเอาไว้ กำลังจะส่งผลให้คุณได้รับในสิ่งที่ต้องการ ถ้ากำลังมองหางานใหม่ ก็จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากคนใกล้ชิด

ดวงการเงิน การเงินค่อนข้างตึงมือและหาทางออกได้ยาก เงินเก็บที่มีกำลังร่อยหรอ อาจต้องกัดฟันวางแผนการเงินไปจนกว่าจะพ้นปักษ์นี้

ดวงความรัก คนโสด อยากเริ่มต้นใหม่ แต่ก็ยังฝังใจกับรักครั้งเก่า ความสุขเข้ามาบ้าง ความทุกข์ อึดอัดใจทักทายบ้าง คนมีคู่ ความรักหวานชื่น และปักษ์นี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็เหมือนเป็นการเติมหวานให้กันตลอดเวลา

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง อาจเหม่อลอยในบางเวลา

เลขนำโชค 4 6 1 3

บริการดีๆ ที่เรานำมาเสิร์ฟให้ท่านถึงที่ สามารถเลือกรับความบันเทิงได้ง่ายๆ

สรุป

ปันแหล่งเลข เป็นอย่างไรบ้างดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี การงาน เงิน รัก รุ่งไม่หยุด ปังที่สุด ดูดวงรายปักษ์ เกาะติดแหล่งขอหวยเด็ด สถานที่ขอหวยดัง ข่าวสารเกี่ยวกับตัวเลข ที่เป็นกระแสมาแรง เลขเสี่ยงโชคแม่น ๆ เอาใจแฟน ๆ คอหวยได้ส่องกันที่นี่ และยังมีเว็บแทงหวยถูกกฎหมาย พร้อมการดูแนวทางหวย ตรวจผลหวยไปในตัว สะดวกสบาย เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม chudjen(ชัดเจน) , jetsada(เจษฎา) และ เว็บแทงหวย24 เว็บหวยนาคา สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน
*** ดวงรายวัน เลขเด็ดมงคล เลขมงคล เลขเสี่ยงทาย ดูดวงจากตัวเลข ทำนายฝัน ***

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เลขเด็ดออนไลน์ ฟรี
IOS : App Store

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤
ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข

——————————————————-

บทความที่เกี่ยวข้อง