ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 ปฏิทินจีน ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ อยู่แล้วเฮง อยู่แล้วรวย ปี 2566

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 ปฏิทินจีน ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ อยู่แล้วเฮง อยู่แล้วรวย ปี 2566

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 ปฏิทินจีน ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ อยู่แล้วเฮง อยู่แล้วรวย ปี 2566 ปีใหม่บ้านใหม่ ใครที่วางแผนจะซื้อบ้าน สร้างบ้าน อย่าลืมดูฤกษ์งามยามดี ในการย้ายบ้าน ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ การตั้งศาล การลงเสาเอก รวมถึงการซื้อขายที่ดินกันก่อน เพื่อความเป็นสิริมงคล เรามาดูกันครับว่าฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ปี 2566 มีเดือนไหนวันไหนกันบ้าง

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ มกราคม 2566

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 ปฏิทินจีน ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ อยู่แล้วเฮง อยู่แล้วรวย ปี 2566

ฤกษ์ดีเดือนมกราคม 2566

ที่เหมาะสำหรับขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล จัดหิ้งพระ รวมถึงเซ็นเอกสารโอน มีทั้งหมด 4 วัน ดังนี้

 • วันพุธที่ 4 มกราคม 2566
  วันนี้เป็นวันธงชัย+ศุภะ เป็น ภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะสำหรับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก จะส่งผลให้มีความมั่นคงเป็นหลักเป็นฐาน จะมีความสุข มีความเจริญ หาทรัพย์สินเงินทองได้ราบรื่น แต่หากใครเกิดพุธกลางคืน และวันเสาร์ไม่ควรใช้ฤกษ์นี้
 • วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566
  วันนี้เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะกับการโอนบ้าน ย้ายบ้าน ฤกษ์วันนี้หากผู้หญิงเป็นเจ้าของบ้านจะได้ผลดีกว่าผู้ชาย โดยส่งผลให้เจริญรุ่งเรืองไว มีชื่อเสียง มีเสน่ห์ มีเกียรติ เป็นที่เชิดหน้าชูตา ไร้อุปสรรค แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันเสาร์และวันอาทิตย์
 • วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+มหาสิทธิโชค เป็นมหัทธโนฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน และจัดหิ้งพระใหม่ จะส่งผลให้มีความสุข ชีวิตราบรื่น มั่งคั่งร่ำรวย และเจริญรุ่งเรือง แต่ไม่เหมาะกับคนเกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+อำมฤตโชค+ชัยโชค+ศุภะ เป็นมหัทธโนฤกษ์เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล ลงเสาเอก ซึ่งจะส่งผลดีให้มีความสุข ชีวิตราบรื่น มั่งคั่งร่ำรวย และชีวิตก้าวหน้า แต่วันนี้ไม่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์และวันอังคาร

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2565 ปฏิทินจีน

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2566

กุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก เดือนนี้มีฤกษ์ดีเพียบ ที่ให้เราได้เลือกขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้านใหม่ รวมถึงไหว้ศาลมากมายถึง 9 วันเลย

 • วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566
  วันนี้เป็นวันธงชัย เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะสำหรับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล ซึ่งจะส่งผลให้มีความสุข ความเจริญ หาทรัพย์สินเงินทองง่าย แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพุธกลางคืนและวันเสาร์
 • วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566
  วันนี้เป็นวันลอย+ธงชัย+อธิบดี+ลาภะ เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก โอนบ้านฤกษ์วันนี้หากผู้หญิงเป็นเจ้าของบ้านจะได้ผลดีกว่าผู้ชาย โดยส่งผลให้เจริญรุ่งเรืองไว มีชื่อเสียง มีเสน่ห์ มีเกียรติ เป็นที่เชิดหน้าชูตา ไร้อุปสรรค แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันเสาร์และวันอาทิตย์
 • วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566
  วันนี้เป็นราชาฤกษ์ เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ จะส่งผลให้มีความสุข มีโชคลาภ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+ศุภะ ฤกษ์บนเป็น ราชาฤกษ์เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จะส่งผลให้มีความสุข มีเกียรติ มีความเจริญ มีโชคลาภ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์และวันอังคาร
 • วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566
  วันนี้เป็นวันอธิบดี+ลาภะ เป็นราชาฤกษ์เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ จะส่งผลให้มีความสุข มีเกียรติ มีความเจริญ มีความราบรื่น แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันอาทิตย์และวันพุธกลางวัน
 • วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566
  วันนี้เป็นวันอธิบดี+ลาภะ+อำมฤตโชค+ราชาโชค เป็นราชาฤกษ์เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ จะส่งผลให้จะส่งผลดีมีความสุข เป็นที่เชิดหน้าชูตา มีชื่อเสียงมีอำนาจ และมีความราบรื่น แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันอาทิตย์และวันพุธกลางวัน
 • วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566
  วันนี้เป็นวันธงชัย+สิทธิโชค+ชัยโชค เป็นสมโณฤกษ์ เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่และตั้งศาล แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันพุธกลางคืนและวันเสาร์
 • วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566
  วันนี้เป็นวันลอย+ลาภะ เป็นมหัทธโนฤกษ์เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล และลงเสาเอก ซึ่งจะส่งผลดีให้มีความสุข ชีวิตราบรื่น และร่ำรวย แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันเสาร์และวันอาทิตย์
 • วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+มหาสิทธิโชค เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะสำหรับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล ส่งผลให้มีความมั่นคงเป็นหลักเป็นฐาน แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์และวันอังคาร

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือนมีนาคม 2566

มาถึงเดือนที่ 3 แห่งปี เดือนมีนาคม สำหรับฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้านใหม่ หรือตั้งศาลในเดือนนี้มีทั้งหมด 8 วันด้วยกันครับ

 • วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566
  วันนี้เป็นวันลอย+อธิบดี+ธงชัย+ลาภะ เป็นราชาฤกษ์เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ ลงเสาเอก และปลูกบ้าน จะส่งผลให้มีความสุข มีความเจริญ และมีความราบรื่น แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566
  วันนี้เป็นวันลอย+อำมฤตโชค+ราชาโชค+ลาภะ เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก จัดหิ้งพระใหม่ ย้ายบ้าน ซึ่งจะส่งผลดีสำหรับเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย โดยจะส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง มีเกียรติ ไร้อุปสรรค แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+ศุภะ เป็นราชาฤกษ์เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ลงเสาเอก และปลูกบ้าน ซึ่งจะส่งผลให้มีความสุข มีความเจริญ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันอังคารและวันพฤหัสบดี
 • วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566
  วันนี้เป็นสิทธิโชค+ศุภะ เป็นมหัทธโนฤกษ์เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล และลงเสาเอก ซึ่งจะส่งผลให้มีความสุข ชีวิตราบรื่น มั่งคั่งร่ำรวย แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันเสาร์และวันอาทิตย์
 • วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+ศุภะ เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก จัดหิ้งพระใหม่ ย้ายบ้าน ซึ่งจะส่งผลดีสำหรับเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย โดยจะส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง มีเกียรติ ไร้อุปสรรค แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันพุธที่ 22 มีนาคม 2566
  วันนี้เป็นวันธงชัย+ลาภะ เป็นราชาฤกษ์เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ลงเสาเอก และปลูกบ้าน แต่ไม่รังวัดที่ดินและแบ่งที่ดินวันนี้ โดยฤกษ์ในวันนี้จะส่งผลให้เป็นที่เชิดหน้าชูตา มีเกียรติ และมีชื่อเสียง แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันพุธกลางคืนและวันเสาร์
 • วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566
  วันนี้เป็นสิทธิโชค เป็นมหัทธโนฤกษ์ เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล ลงเสาเอก จัดหิ้งพระใหม่ ซึ่งจะส่งผลให้มีความสุข ชีวิตราบรื่น มีความก้าวหน้า และมีหลักฐานมั่นคง แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566
  วันนี้เป็นมหาสิทธิโชค+ศุภะ เป็นราชาฤกษ์เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ลงเสาเอก และปลูกบ้าน ซึ่งจะส่งผลให้มีความเจริญ มีความราบรื่น จะมีโชคลาภ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันวันเสาร์และวันอาทิตย์

ทำบุญ บ้านไม่ เชิญแขก

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือนเมษายน 2566

เมษาหน้าร้อนมาถึงแล้ว เดือนนี้มีฤกษ์ดีในการขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน หรือตั้งศาลทั้งหมด 3 วันด้วยกัน

 • วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566
  วันนี้เป็นศุภะ เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก จัดหิ้งพระใหม่ จะส่งผลดีต่อเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ทำให้เจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียงและมีเสน่ห์ มีเกียรติ เป็นที่เชิดหน้าชูตา กิจการราบรื่น ไร้อุปสรรค แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2566
  วันนี้เป็นฤกษ์ดีเป็นวันลอย+ลาภะ+สิทธิโชค เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก จะส่งผลดีต่อเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ทำให้เจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง มีเกียรติ เป็นที่เชิดหน้าชูตา ไร้อุปสรรค แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์และวันอังคาร
 • วันจันทร์ที่ 17 เมษายน 2566
  วันนี้เป็นมหาสิทธิโชค เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก จะส่งผลดีต่อเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ทำให้เจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง มีเกียรติ ไร้อุปสรรค แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันอังคารและวันพฤหัสบดี
 • ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือนพฤษภาคม 2566
  สำหรับในเดือนพฤษภาคมนั้น มีฤกษ์ดีขึ้นบ้าน ย้ายบ้าน หรือตั้งศาลใหม่ทั้งหมด 3 วันด้วยกัน มาดูกันว่ามีวันอะไรบ้าง
 • วันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2566
  วันนี้เป็นวันลอย+วันอธิบดี+ศุภะ เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ไหว้เจ้าที่ ตั้งศาล ลงเสาเอก ย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ จะส่งผลให้มีความมั่นคง มีความสุข มีความเจริญ เงินทองไหลมาเทมา แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพุธกลางคืนและวันเสาร์
 • วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566
  วันนี้เป็นอธิบดี+ลาภะ เป็นมหัทธโนฤกษ์เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล ลงเสาเอก จะส่งผลให้สุขกายสุขใจ มีความก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์และวันพุธกลางคืน
 • วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566
  วันนี้เป็นชัยโชค เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล จะส่งผลให้มีความสุข ความเจริญ หาเงินทองง่าย แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันอาทิตย์และวันพุธกลางวัน

ทํา บุญบ้านแบบ ง่ายๆ

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือนมิถุนายน 2566

มาถึงเดือนมิถุนายนแล้ว ใครที่วางแผนจะย้ายบ้าน ตั้งศาล หรือขึ้นบ้านใหม่ มาดูกันครับว่าเดือนนี้มีฤกษ์ดีวันไหนบ้าง

 • วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566
  วันนี้เป็นวันลอย+ศุภะ เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะสำหรับผู้หญิงแต่ผู้ชายก็ใช้ฤกษ์นี้ได้เช่นกัน เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก และย้ายบ้าน จะส่งผลดีกับเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่า ทำให้เจริญรุ่งเรืองและมีเสน่ห์ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์และวันพุธกลางคืน
 • วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+วันธงชัย+มหาสิทธิโชค+ศุภะ เป็นราชาฤกษ์เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่และย้ายบ้าน เชื่อว่าจะทำให้มีความสุข มีอำนาจ และมีโชคลาภ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566
  วันนี้เป็นวันอธิบดี+ศุภะ เป็นมหัทธโนฤกษ์เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน และตั้งศาล เชื่อว่าจะทำให้มีความสุขกาย สุขใจ มั่งคั่งร่ำรวย แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพุธกลางคืนและวันเสาร์
 • วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566
  วันนี้เป็นวันลอย เป็นมหัทธโนฤกษ์เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ย้ายบ้าน ตั้งศาล และลงเสาเอก เชื่อว่าจะทำให้ชีวิตราบรื่น มีหลักฐานมั่นคงเจริญรุ่งเรือง แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์และวันพุธกลางคืน
 • วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+วันธงชัย เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะสำหรับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล จะส่งผลให้มีความเจริญ หาทรัพย์สินเงินทองง่าย แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566
  วันนี้เป็นศุภะ เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะสำหรับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล จะส่งผลให้มีความมั่นคงเป็นหลักเป็นฐาน มีความสุข แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันอังคารและวันพฤหัสบดี
 • วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566
  วันนี้เป็นวันอธิบดี เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะสำหรับเหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก และย้ายบ้าน ยิ่งเจ้าของบ้านเป็นผู้หญิงจะส่งผลดีกว่าผู้ชาย โดยจะส่งผลให้ชีวิตไร้อุปสรรค เจริญรุ่งเรือง แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันพุธกลางคืนและวันเสาร์

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 ปฏิทินจีน

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือนกรกฎาคม 2566

มาต่อกันที่เดือนกรกฎาคม เดือนนี้มีฤกษ์ดีในการย้ายบ้าน ขึ้นบ้านใหม่ หรือตั้งศาลหลายวันเลยครับ

 • วันเสาร์ที่ 1 กรกฏาคม 2566
  วันนี้เป็นวันธงชัย-อธิบดี+ลาภะ เป็นราชาฤกษ์เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ ลงเสาเอก และปลูกบ้าน เหมาะสำหรับเหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก และย้ายบ้าน ยิ่งเจ้าของบ้านเป็นผู้หญิงจะส่งผลดีกว่าผู้ชาย โดยจะส่งผลให้มีความสุข มีชื่อเสียงมีอำนาจ และมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีกับวันศุกร์
 • วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฏาคม 2566
  วันนี้เป็นวันฟู เป็นสมโณฤกษ์ เหมาะแก่การทำบุญขึ้นบ้านใหม่และย้ายบ้าน จะส่งผลให้มีความร่มเย็นเป็นสุข แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันจันทร์และวันอังคาร
 • วันพุธที่ 12 กรกฏาคม 2566
  วันนี้ป็นวันอธิบดี+ธงชัย+ชัยโชค+สิทธิโชค เป็นมหัทธโนฤกษ์ เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล และลงเสาเอก จะส่งผลให้มีความก้าวหน้า ชีวิตราบรื่น และเจริญรุ่งเรือง แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันพุธกลางคืนและวันเสาร์
 • วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฏาคม 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+อธิบดี+มหาสิทธิโชค เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก และย้ายบ้าน แต่เหมาะกับเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย โดยจะส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง กิจการราบรื่น และไร้อุปสรรค แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันวันจันทร์และวันอังคาร
 • วันพุธที่ 19 กรกฏาคม 2566
  วันนี้เป็นวันอธิบดี+อำมฤตโชค+ลาภะ เป็นสมโณฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ การย้ายบ้าน ส่งผลให้ทุกคนในบ้านมีความร่มเย็นเป็นสุข มีความเจริญ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพุธกลางคืนและวันเสาร์
 • วันเสาร์ที่ 22 กรกฏาคม 2566
  วันนี้เป็นวันธงชัย+ราชาโชค+อำมฤตโชต เป็นมหัทธโนฤกษ์เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายตั้งศาล ลงเสาเอก จัดหิ้งพระใหม่ จะส่งผลดีให้มีความสุขกายสุขใจ ชีวิตราบรื่น และหลักฐานมั่นคง แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันจันทร์ที่ 31 กรกฏาคม 2566
  วันนี้เป็นอธิบดี เป็นมหัทธโนฤกษ์เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล และลงเสาเอก จะส่งผลดีให้มีความสุขกายสุขใจ ชีวิตราบรื่น และมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันอังคารและวันพฤหัสบดี

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือนสิงหาคม 2566

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ในเดือนสิงหาคม 2566 นั้นมีอยู่ทั้งหมด 9 วันเท่านั้นครับ มาดูกันดีกว่าว่ามีวันไหนบ้างที่เราจะสะดวกทำบุญขึ้นบ้านใหม่ หรือย้ายบ้าน หรือตั้งศาล

 • วันพุธที่ 2 สิงหาคม 2566
  วันนี้เป็นวันอธิบดี+ลาภะ เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะสำหรับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล จะส่งผลดีให้มีความสุขกายสุขใจ ชีวิตราบรื่น และมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันอังคารและวันพฤหัสบดี
 • วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566
  วันนี้เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะกับเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ทั้งในเรื่องทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก และย้ายบ้าน จะส่งผลดีให้มีความเจริญรุ่งเรือง กิจการราบรื่น ไร้อุปสรรค แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์และวันพุธกลางคืน
 • วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566
  วันนี้เป็นวันธงชัย+สิทธิโชคโชค+ลาภะ เป็นมหัทธโนฤกษ์ เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล ลงเสาเอก และจัดหิ้งพระใหม่ จะส่งผลให้สุขกายสุขใจ ชีวิตก้าวหน้า ชีวิตราบรื่น แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566
  วันนี้เป็นสิทธิโชค เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล เชื่อว่าจะส่งผลให้มีความมั่นคงเป็นหลักเป็นฐาน แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันจันทร์และวันพุธกลางคืน
 • วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2566
  วันนี้เป็นศุภะ เป็นราชาฤกษ์เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ลงเสาเอก และปลูกบ้าน เชื่อว่าจะส่งผลให้มีความสุข เป็นที่ความเชิดหน้าชูตาในสังคม แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันอังคารและวันพฤหัสบดี
 • วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2566
  วันนี้เป็นวันสิทธิโชค+ลาภะ เป็นมหัทธโนฤกษ์ เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล ลงเสาเอก เชื่อว่าจะส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านมีความสุขกายสุขใจ ชีวิตราบรื่น แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันวันจันทร์และวันอังคารห้าม
 • วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+มหาสิทธิโชค เป็นมหัทธโนฤกษ์ เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล และลงเสาเอก จะส่งผลดีให้มีความสุขกายสุขใจ มั่งคั่งร่ำรวย แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันอังคารและวันพฤหัสบดี
 • วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566
  วันนี้เป็นมหาสิทธิโชค+ดิถีเรียงหมอน+ดิถีธงชัย+ศุภะ เป็นมหัทธโนฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ปลูกบ้าน ลงเสาเอก ตั้งศาล ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ จะส่งผลให้มีความสุขกายสุขใจ มีความก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันอาทิตย์และวันพุธกลางวัน
 • วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2566
  วันนี้เป็นเทวีฤกษ์ ซึ่งจะส่งผลดีกับเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ทั้งการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก ย้ายบ้าน ซึ่งจะทำให้เจริญรุ่งเรืองไว มีชื่อเสียง ไร้อุปสรรค แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันจันทร์และวันพุธกลางคืน

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือนกันยายน 2566

ต้องบอกว่าเดือนนี้มีฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เพียบเลยครับให้เราเลือกสรรได้ตามความต้องการเลย โดยมีฤกษ์ดี ดังนี้

 • วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566
  วันนี้เป็นวันลอย+ธงชัย+ศุภะ เป็นราชาฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ ลงเสาเอก และปลูกบ้าน จะส่งผลให้มีความสุข เป็นที่ความเชิดหน้าชูตาในสังคม แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันพฤหัสและวันศุกร์
 • วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2566
  วันนี้เป็นมหาสิทธิโชค ฤกษ์บนเป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล ซึ่งจะทำให้มีความสุข มีความมั่นคงเป็นหลักเป็นฐาน แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์กับวันพุธกลางคืน
 • วันอังคารที่ 12 กันยายน 2566
  วันนี้เป็นศุภะ ฤกษ์บนเป็นสมโณฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ จะส่งผลให้คนอยู่อาศัยมีความร่มเย็นเป็นสุข แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันอาทิตย์และวันพุธกลางวัน
 • วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566
  วันนี้เป็นลาภะ เป็นมหัทธโนฤกษ์ เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ย้ายบ้าน ตั้งศาล ลงเสาเอก จะส่งผลให้มีความสุขกายสุขใจ ชีวิตราบรื่น มีทรัพย์สินเงินทอง แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันจันทร์และวันพุธกลางคืน
 • วันอังคารที่ 19 กันยายน 2566
  วันนี้เป็นวันฟู ฤกษ์บนเป็นเทวีฤกษ์ จะส่งผลดีกับเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่า ทั้งการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก จัดหิ้งพระใหม่ จะส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง มีเกียรติ เป็นที่เชิดหน้าชูตา ยกเว้นคนที่เกิดในวันอาทิตย์และวันพุธกลางวัน
 • วันพุธที่ 27 กันยายน 2566
  วันนี้เป็นวันอธิบดี+ศุภะ เป็นเทวีฤกษ์ จะส่งผลดีกับเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่า ทั้งการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก ย้ายบ้าน จะส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง กิจการราบรื่น ไร้อุปสรรค ยกเว้นคนที่เกิดในวันพุธกลางคืนและวันเสาร์

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 หมอช้าง

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือนตุลาคม 2566

มาดูไตรมาสสุดท้ายปลายปี 2566 กันว่า เดือนตุลาคมมีฤกษ์ดีสำหรับขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล หรือย้ายบ้านวันไหนกันบ้าง

 • วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566
  วันนี้เป็นวันอธิบดี+ศุภะ เป็นมหัทธโนฤกษ์ เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล ลงเสาเอก จะส่งผลให้มีความสุขกายสุขใจ มีความมั่งคั่งร่ำรวย แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพุธกลางคืนและวันเสาร์
 • วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2566
  วันนี้เป็นวันธงชัย+มหาสิทธิโชค เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะสำหรับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก ตั้งศาล และจัดหิ้งพระ จะส่งผลให้ชีวิตมั่นคง มีความสุข มีความเจริญ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์
 • วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2566
  วันนี้เป็นธงชัย+อำมฤตโชค+ชัยโชค+ศุภะ เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล จะส่งผลให้มีความสุขความเจริญ หาทรัพย์สินเงินทองได้ราบรื่น แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์และวันอังคาร
 • วันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566
  วันนี้เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล ซึ่งจะส่งผลให้มีชีวิตมั่นคง หาทรัพย์สินเงินทองง่าย แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันอาทิตย์และวันพุธกลางวัน

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือนพฤศจิกายน 2566

มาถึงเดือนพฤศจิกายนกันแล้วเดือนนี้มีฤกษ์ดีสำหรับขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน หรือตั้งศาล ใครวางแผนไว้ว่าจะขึ้นบ้านใหม่เดือนนี้อย่าลืมเช็กกันก่อนนะครับ

 • วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566
  วันนี้เป็นอำมฤตโชค+ชัยโชค เป็นเทวีฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะกับเจ้าของบ้านผู้หญิง แต่ผู้ชายก็สามารถใช้ได้ ซึ่งวันนี้เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก ย้ายบ้าน โดยส่งผลให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง มีเสน่ห์ และไร้อุปสรรค แต่ยกเว้นคนที่เกิดในวันจันทร์และวันพุธกลางคืน
 • วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+วันอธิบดี+สิทธิโชค+ชัยโชค เป็นมหัทธโนฤกษ์ เหมาะกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล ลงเสาเอก จะส่งผลให้มีความสุขกายสุขใจ ชีวิตราบรื่น แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพุธกลางคืนและวันเสาร์
 • วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566
  วันนี้เป็นวันลอย+อำมฤตโชค+ราชาโชค+ลาภะ เป็นเทวีฤกษ์ ซึ่งเป็นฤกษ์เหมาะสำหรับเจ้าของบ้านผู้หญิง เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ จัดหิ้งพระใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก ย้ายบ้าน ซึ่งจะส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง เป็นที่เชิดหน้าชูตา แต่ไม่เหมาะกับคนที่วันอาทิตย์และวันพุธกลางวัน
 • วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+ศุภะ เป็นราชาฤกษ์เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ลงเสาเอก ปลูกบ้าน จะส่งผลให้มีความสุข เป็นที่เชิดหน้าชูตา ได้รับเกียรติ มีชื่อเสียงมีอำนาจ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดในวันจันทร์และวันพุธกลางคืน
 • วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566
  วันนี้เป็นศุภะ เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะสำหรับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล จะส่งผลให้มีความมั่นคงเป็นหลักเป็นฐาน มีความสุข มีความเจริญ หาทรัพย์สินเงินทองได้ราบรื่น ยกเว้นคนที่เกิดวันอังคารและวันพฤหัสบดี
 • วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566
  วันนี้เป็นวันฟู+ศุภะ+มหาสิทธิโชค เป็นเทวีฤกษ์ ที่เหมาะกับเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่า ทั้งการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก ย้ายบ้าน ซึ่งจะส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง มีเสน่ห์ ไร้อุปสรรค ยกเว้นคนที่เกิดวันจันทร์และวันพุธกลางคืน

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือนธันวาคม 2566

เดือนสุดท้ายปลายปี 2565 มาถึงแล้ว ใครที่วางแผนขึ้นบ้านใหม่ส่งท้ายปลายปี 2565

 • วันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2566
  วันนี้เป็นอธิบดี+ศุภะ เป็นราชาฤกษ์ เหมาะสำหรับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ลงเสาเอก และปลูกบ้าน จะส่งผลให้มีความสุข มีชื่อเสียงมีอำนาจ และจะมีความเจริญ แต่ไม่หมาะกับคนที่เกิดวันอังคารและวันพฤหัสบดี
 • วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566
  วันนี้เป็นวันธงชัย+สิทธิโชค เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน จัดหิ้งพระใหม่ เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก และตั้งศาล ซึ่งจะส่งผลให้มีความมั่นคง มีความสุข ยกเว้นคนที่เกิดวันพฤหัสบดีกับวันศุกร์
 • วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566
  วันนี้เป็นภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน เซ็นเอกสารการซื้อขายที่ดิน โอนบ้าน ลงเสาเอก ตั้งศาล จะส่งผลให้มีความมั่นคงในชีวิต มีความเจริญ หาทรัพย์สินเงินทองได้ราบรื่น แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันอังคารและวันพฤหัสบดี
 • วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566
  วันนี้เป็นวันลอย+อธิบดี+ลาภะ เป็นเทวีฤกษ์ เหมาะกับเจ้าของบ้านผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ซึ่งเหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล ลงเสาเอก ย้ายบ้าน ซึ่งจะส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง และมีเสน่ห์ แต่ไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพุธกลางคืนและวันเสาร์

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 ปฏิทินจีน

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 ปฏิทินจีน เห็นฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ปี 2566 แล้ว เป็นอย่างไรบ้างครับวางแผนจะขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ตั้งศาล หรือจัดหิ้งพระกันวันไหนบ้าง นอกจากดูวันที่แล้ว อย่าลืมดูข้อยกเว้นกันด้วยนะ

บริการดีๆ ที่เรานำมาเสิร์ฟให้ท่านถึงที่ สามารถเลือกรับความบันเทิงได้ง่ายๆ

สรุป

ปันแหล่งเลข ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 ปฏิทินจีน หากใครกำลังมองหาฤกษ์ดี ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้าน ย้ายบ้าน หรือเปิดร้านค้าใหม่ ก็นำฤกษ์ดีเหล่านี้ไปใช้กันได้ เกาะติดแหล่งขอหวยเด็ด สถานที่ขอหวยดัง ข่าวสารเกี่ยวกับตัวเลข ที่เป็นกระแสมาแรง เลขเสี่ยงโชคแม่น ๆ เอาใจแฟน ๆ คอหวยได้ส่องกันที่นี่ และยังมีเว็บแทงหวยถูกกฎหมาย พร้อมการดูแนวทางหวย ตรวจผลหวยไปในตัว สะดวกสบาย เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม chudjen(ชัดเจน) , jetsada(เจษฎา) และ เว็บแทงหวย24 เว็บหวยนาคา สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน
*** ดวงรายวัน เลขเด็ดมงคล เลขมงคล เลขเสี่ยงทาย ดูดวงจากตัวเลข ทำนายฝัน ***

✨ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เลขเด็ดออนไลน์ ฟรี✨
?IOS : App Store ?

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤
ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข

——————————————————-

บทความที่เกี่ยวข้อง