งงหนักมาก! ยุ้ย จีรนันท์ ถูกด่าเนรคุณช่อง7 ตอกกลับเบา ๆ แบบผู้ดี

งงหนักมาก! ยุ้ย จีรนันท์ ถูกด่าเนรคุณช่อง7 ตอกกลับเบา ๆ แบบผู้ดี

งงหนักมาก! ยุ้ย จีรนันท์ ถูกด่าเนรคุณช่อง7 ตอกกลับเบา ๆ แบบผู้ดี

ทำเอาแฟนคลับตกใจกันใหญ่ หลังจากวิกหมอชิตร่อนจดหมายแจ้งสื่อมวลชนถึงแผนละครในปี 2564 พร้อมทั้งแจ้งรายชื่อดาราที่หมดสัญญาในสิ้นปีนี้ โดยมีตัวแม่และตัวพ่อระดับต้น ๆ ของช่อง7 ที่มีละครร่วมกับช่องบ่อยครั้ง ได้แก่ ยุ้ย จีรนันท์ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ , มิน พีชญา วัฒนามนตรี , แซมมี่ เคาวเวลล์ และ พิม พิมประภา ตั้งประภาพร จนชาวเน็ตสงสัยกันใหญ่เกิดอะไรขึ้นกับช่อง 7 และดาราในช่องกันแน่

ยุ้ย จีรนันท์

รวมถึงนางเอกยอดกตัญญู ยุ้ย จีรนันท์ (39 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 1,157,156 คน ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงอีกคนที่ลาออกจากช่อง 7 และผันตัวเป็นนักแสดงอิสระได้พักใหญ่เช่นกัน จากนั้นไม่นานนักแสดงสาว ก็หันมาซบค่ายใหม่และประเดิมละครเรื่องแรกกับช่อง GMM25

 

ล่าสุด เธอ ได้โพสต์ภาพโปรโมทละครเรื่อง เล่ห์ลุนตยา หนึ่งในละครชุดซีรีส์ผีผ้า และเป็นปฐมบทของ สาปภูษา จากบทประพันธ์ดัง โดยได้นางเอกสาว วาววา ณิชารีย์ ที่ลาออกจากช่อง 3 และผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ พร้อมทัพนักแสดงมากฝีมืออย่าง ไนกี้ นิธิดล, ฟลุ๊ค จิระ, เทียน อัจฉรี, คาริสา สปริงเก็ตต์, อองตวน ปินโต มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความหลอน พร้อมแคปชั่น “เล่ห์ลุนตยา” ทางช่อง 8 ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”

ยุ้ย จีรนันท์

แต่ไม่วายกลับมีดราม่าจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่านางเอกสาว “ไม่ดูคะ ฝากให้แม่ดูเถอะคะ ละครกาก ๆ เนรคุณช่อง7” จากนั้น สาวยุ้ยตอบกลับแบบนิ่ม ๆ ว่า “อย่างน้อยมาดูรูปและกดคอมเมนต์ให้ ก็ขอบคุณแล้วค่ะ” จนมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและสนับสนุนนักแสดงสาวเป็นจำนวนมาก

 

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสดาราดัง มีดังนี้ 39 25 77 11 56 57 115 157 และ 156 โดยมีตัวเลขเพิ่มเติมที่น่าสนใจ ได้แก่ 02 05 08 32 35 38 42 45 48 เด่น ๆ 3 0 4 ได้เห็นตัวเลขเด็ด ๆ กันไปแล้ว ไปซื้อตามกันได้นะจ๊ะ ตัวเลขนี้เป็นเพียงแนวทางในการเสี่ยงโชคเท่านั้น ขอให้ทุกคนโชคดี รวย ๆ จ้าา

cr.khaosod.co.th


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข