โอ๊ต ปราโมทย์ ทัวร์ลง ! พูดไม่เหมาะสม ชาวเน็ตมองเป็นการคุกคามทางเพศ

โอ๊ต ปราโมทย์ ทัวร์ลง ! พูดไม่เหมาะสม ชาวเน็ตมองเป็นการคุกคามทางเพศ

โอ๊ต ปราโมทย์ ทัวร์ลง ! พูดไม่เหมาะสม ชาวเน็ตมองเป็นการคุกคามทางเพศ

เจอทัวร์ลงแบบงง ๆ อีกแล้ว สำหรับนักร้องเสียงดี โอ๊ต ปราโมทย์ (35 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 1,196,230 คน ที่กำลังมีประเด็นดราม่าร้อนระอุจนกระทั่งแฮชแท็ก #โอ๊ตปราโมทย์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยเลยทีเดียว

สืบเนื่องจากปมที่ นักร้องหนุ่มได้เข้ากลุ่มสตรีมเมอร์โบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่ จากนั้นได้มีการแซวเกมเมอร์สาวที่ใช้ชื่อว่า แพท ด้วยประโยคที่ว่า “อุ้ย…ข้างบนมีไข่ด้วย ขอพี่จับไข่ได้ไหมครับ” ซึ่งเกมเมอร์สาวคนนี้เป็นคนเดียวที่มีไข่ดาวอยู่บนหัว

oat pramote

ซึ่งประโยคดังกล่าวนี้เองกลายเป็นดราม่าบนทวิตเตอร์ทันที เนื่องจากมีชาวเน็ตนำมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมและมองว่านี่คือ Sexual harassment หรือ การคุกคามทางเพศ

oat pramote

แต่ล่าสุดทางฝั่งของ แพทตี้ เกมเมอร์สาวได้โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงประเด็นร้อนแรงดังกล่าวว่า เธอไม่ได้โกรธและไม่ได้รู้สึกว่ากำลังถูกคุกคามทางเพศแต่อย่างใด วอนช่วยเคารพความรู้สึกของตนเองด้วย บอกให้เลิกคิดแทนเธอ ขอบคุณแฟนทวิตที่เข้าใจ ขอให้ผ่านดราม่านี้ เล่นเกมอย่างมีความสุขจ้า

oat pramote

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสดาราดัง มีดังนี้ 11 35 96 30 119 และ 230

โดยมีตัวเลขเพิ่มเติมที่น่าสนใจ ได้แก่ 065 37 89 619 เด่น ๆ 2 3 5 6

ได้เห็นตัวเลขเด็ด ๆ กันไปแล้ว สามารถใช้เป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคได้นะ ขอให้ทุกคนโชคดี รวย ๆ จ้าา

 

cr.sanook.com

 


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข