แซ่บเวอร์ ! กระแต อาร์สยาม สลัดผ้าลงอ่าง หนุ่ม ๆ จ้องตาค้าง

แซ่บเวอร์ ! กระแต อาร์สยาม สลัดผ้าลงอ่าง หนุ่ม ๆ จ้องตาค้าง

แซ่บเวอร์ ! กระแต อาร์สยาม สลัดผ้าลงอ่าง หนุ่ม ๆ จ้องตาค้าง

มาเที่ยวพักผ่อนทั้งที ขอโอกาสโชว์แซ่บสักหน่อย ให้สมชื่อนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม (33 ปี) มีผู้ติดตามไอจีส่วนตัว 815,705 คน หลังเจ้าตัวเดินทางไปเที่ยวชมบรรยากาศทางภาคเหนือ ที่ จ.เชียงใหม่ ก็ได้เผยภาพเป็นน้ำจิ้ม ก่อนรีวิวทริปเชียงใหม่ลงในยูทูบ

กระแต อาร์สยาม

งานนี้นอกจากจะมีภาพแก๊งเพื่อนร่วมทริปแล้ว ยังมีภาพสุดเซ็กซี่กลับมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งรอบนี้เรียกว่าแซ่บไม่แพ้ครั้งไหน ๆ เมื่อเธอสลัดผ้าลงอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่ ถ่ายรูปโชว์ผิวเนียน โชว์รอยสัก สุดเซ็กซี่ วาบหวิวเบา ๆ จนต้องกลืนน้ำลาย

กระแต อาร์สยาม

นอกจากนี้ยังได้เผยคลิปวิดีโอเต้นติ๊กต๊อก ส่ายสะโพก อวดบั้นท้ายสุดงอนกับเพื่อนของเธอ เรียกว่าเต้นพริ้วกันอย่างเมามัน สะกดคนดูจ้องกันตาค้าง เรียกคอมเมนต์แซวความแซ่บกัน สนั่นไอจีเลยทีเดียวจ้า

 

ส่องตัวเลขเสี่ยง

โชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสนักร้องดัง มีดังนี้ 33 81 57 05 815 และ 705 โดยมีตัวเลขเพิ่มเติมที่น่าสนใจ ได้แก่ 31 38 438 031 239 20 90 เด่น ๆ 0 3 ได้เห็นตัวเลขเด็ด ๆ กันไปแล้ว ลองจับคู่ดูเป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคได้นะจ๊ะ การลงทุนย่อมมีความเสี่ยงเสมอ จงมีสติให้มากนะ ขอให้ทุกคนโชคดี รวย ๆ จ้าา

cr.khaosod.co.th


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข