นางเอกดัง ! เจนี่ และสามี อุ้มน้องโนล่า เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช

นางเอกดัง ! เจนี่ และสามี อุ้มน้องโนล่า เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช

นางเอกดัง ! เจนี่ และสามี อุ้มน้องโนล่า เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช

นางเอกดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ (39 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 4,114,447 คน และสามี มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร มีผู้ติดตามไอจี 347,183 คน อุ้มน้องโนล่า เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช เพื่อความเป็นสิริมงคล

เผลอแป๊บ ๆ ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ เจนี่ กับคุณพ่อ มิกกี้ ก็จะมีอายุครบ 1 ขวบแล้ว ในวันที่ 29 พ.ย.ที่ถึงนี้ เพื่อความเป็นสิริมงคล ทั้งคู่เลยถือฤกษ์ดีอุ้มลูกสาว เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช ขอพรวันคล้ายวันเกิดให้แก่ลูกสาว ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ราชวรวิหาร

เจนี่

โดยคุณแม่สุดสวย ได้โพสต์รูปในไอจีส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “เป็นพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ได้ประทานพระวโรกาสให้เกล้ากระหม่อมฉันและครอบครัว ได้เข้าเฝ้ากราบขอพร น้ำพระพุทธมนต์เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของลูกสาวเกล้ากระหม่อม ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด ??? 14•11•63”

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสดาราดัง มีดังนี้ 39 41 47 34 83 411 447 347 และ 183 โดยมีตัวเลขเพิ่มเติมที่น่าสนใจได้แก่ 95 05 96 06 02 93 03 92 79 70 73 74 เด่น ๆ 9 0 3 ได้เห็นตัวเลขสวยๆ กันไปแล้ว สามารถใช้เป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคได้นะ เฮง ๆ รวย ๆ จ้า

 

cr.khaosod.co.th

 


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข