งงมาก ! เบนซ์ ปุณยาพร โพสต์ภาพคู่ สงกรานต์ แต่เจอดราม่าซะงั้น

งงมาก ! เบนซ์ ปุณยาพร โพสต์ภาพคู่ สงกรานต์ แต่เจอดราม่าซะงั้น

งงมาก ! เบนซ์ ปุณยาพร โพสต์ภาพคู่ สงกรานต์ แต่เจอดราม่าซะงั้น

นางเอกสาวสุดสวย เบนซ์ ปุณยาพร เกิดวันที่ 30 กรกฎาคม 2528 (35 ปี) มีผู้ติดตามไอจีส่วนตัว 736,508 คน ถึงกับอารมณ์ขึ้นนิด ๆ และงงว่าเรื่องแค่นี้ กลับมีดราม่าซะแล้ว

เมื่อล่าสุดเธอได้มีโอกาส ไปเที่ยวพักผ่อนกับแก๊งเพื่อนที่เขาใหญ่ ซึ่งเป็นที่พักของ ไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ (37 ปี) มีผู้ติดตามไอจีส่วนตัว 1,075,684 คน หวานใจของนางเอกสาวสวย แมท ภีรนีย์ แต่ก็เกิดประเด็นขึ้น เมื่อเธอลงภาพที่ถ่ายกับไฮโซหนุ่มลงในไอจี

benz

แล้วมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามสาวเบนซ์ว่า “จีบสงกรานต์เลยรึ” โดยเธอก็ไม่ปล่อยผ่าน รีบตอบกลับทันทีว่า “แค่ขออนุญาตถ่ายรูปกับเจ้าของร้านค่ะ”

ซึ่งชาวเน็ตคนนี้ก็ไม่จบ แซะนางเอกสาวต่ออีกว่า “นางแน่มาก” ซึ่งกลายเป็นว่างานนี้ทำให้สาวเบนซ์มีน้ำโห ซัดกลับทันควันว่า “เอาเวลาไป ทำงานนะคะ”

benz

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสดาราดัง มีดังนี้ 30 28 35 73 37 10 736 508 107 และ 684 โดยมีตัวเลขเพิ่มเติมที่น่าสนใจได้แก่ 08 63 71 01 67 87 81 07 11 เด่น ๆ 0 7 3 6 ได้เห็นตัวเลขสวย ๆ กันไปแล้ว สามารถนำไปเป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคในงวดต่อไปได้จ้า ลองไปหาซื้อลอตเตอรี่ได้นะจ๊ะเผื่อถูกใจ ขอให้ทุกคนโชคดีจ้า

 

cr.khaosod.co.th


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข