สวยกระชากวัย ต่าย เพ็ญพักตร์ กับลุคผมสีชมพูแซ่บ ๆ เปรี้ยวจี๊ดสุด ๆ

สวยกระชากวัย ต่าย เพ็ญพักตร์ กับลุคผมสีชมพูแซ่บ ๆ เปรี้ยวจี๊ดสุด ๆ

สวยกระชากวัย ต่าย เพ็ญพักตร์ กับลุคผมสีชมพูแซ่บ ๆ เปรี้ยวจี๊ดสุด ๆ

นักแสดงรุ่นใหญ่ ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล (59 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 206,421 คน ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ความสวยก็ยังคงเป็นอมตะเหมือนเดิม เพิ่มคือสวยขึ้นมาก ๆ

เคล็ดลับของความสวยที่ยังคงเป๊ะนั้น เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เธอออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และที่สำคัญต้องพักผ่อนอย่างเพียงพอด้วย เพราะถ้าข้างในสมดุลและสมบูรณ์ ก็ส่งออกมาสู่ภายนอกให้ออร่าเปล่งเป็นประกายนั่นเองจ้า

ล่าสุด กับการปรับลุคใหม่ผมสั้นกระชากวัย มาพร้อมกับสีผมสุดแซ่บ สีชมพูสดใส ที่บอกเลยว่าเปรี้ยวจี๊ดสุด ๆ งานนี้อายุไม่เกี่ยวจริง ๆ นะจ๊ะ หลายคนเห็นแล้วต่างกดไลก์ให้กับความเซ็กซี่ ความแซ่บ ความสวยสมฉายาสาวสองพันปีจริง ๆ

และการเปลี่ยนสีผมสุดแซ่บนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยทำสีเทามาแล้วจ้า พอมาลุคนี้สีชมพู เรียกว่าฟาดสุด อะไรก็หยุดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ

ส่องตัวเลขเสี่ยงโชคเด็ด ๆ

เลขเด็ด ตามกระแสคนดัง มีดังนี้ 59 20 64 21 206 421 และ 642

โดยมีตัวเลขเด็ด ๆ น่าสนใจ ได้แก่ 54 57 56 52 32 98 18 64 23 665 498 256 เด่น ๆ 5 1

ได้เห็นตัวเลขเด็ด ๆ กันไปแล้ว ลองจับคู่ดูเป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคได้นะจ๊ะ ขอให้ทุกคนโชคดี รวย ๆ จ้าา

 

cr.sanook.com

 


สรุป

ปันเรื่องเด็ด เป็นแหล่งรวบรวมข่าวเด่น ข่าวเป็นกระแส เกาะติดความเคลื่อนไหวดารา คนดัง พร้อมเรื่องราวของตัวเลข เลขลับดารา อัพเดตทุกวัน ทันทุกเหตุการณ์ การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ ปันเลขเด็ด ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

——————————————————-

ติดตาม punlekded.com แหล่งรวมเลขเด็ด เลขดัง เพื่อคอหวยทุกคน

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข