ฝันว่าญาติผู้ใหญ่เสียชีวิต ทำนายฝันเป็นลางหรือไม่ พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้

ฝันว่าญาติผู้ใหญ่เสียชีวิต ทำนายฝันเป็นลางหรือไม่ พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้

ฝันว่าญาติผู้ใหญ่เสียชีวิต ในชีวิตของเรามักประกอบไปด้วยครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือไว้เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร แต่หากฝันว่าญาติผู้ใหญ่เสียชีวิต ทํานายฝันแบบนี้หมายถึงอะไร จะเกิดเรื่องร้ายขึ้นหรือเปล่าจึงขอพาไปดูดวงเกี่ยวกับ คำทำนายฝัน ฝันว่าญาติผู้ใหญ่เสียชีวิต พร้อมห้ามพลาดส่องเลขเด็ดงวดนี้กัน

ฝันว่าญาติผู้ใหญ่เสียชีวิต

ฝันว่าญาติผู้ใหญ่เสียชีวิต ทำนายฝัน

หากฝันว่าญาติผู้ใหญ่ที่ยังมีชีวิตอยู่เสียชีวิต ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้จะได้ทำความรู้จักกับคนใหม่ ๆ เยอะพอสมควร อาจจะเพราะเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว แต่ต้องคอยระวังคนที่เข้ามาตีสนิทเป็นพิเศษ เพราะเขาไม่ได้มีเจตนาที่ดีเท่าไร ไม่ควรไว้ใจเขาจนเกินไป

 • การงาน : ในช่วงนี้การทำงานจะต้องใช้ความอดทน อุตสาหะ ให้มากกว่าเดิม เพิ่มความรอบคอบให้มากขึ้น เพราะว่ามีเกณฑ์ที่จะเกิดปัญหาอุปสรรคในการทำงาน ไม่ว่าจะมีคนคอยกลั่นแกล้งคอยแทงข้างหลัง จนทำให้ไม่เป็นอันทำงาน เกิดความเครียดขึ้นได้ ขอให้มีสติ ให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปก่อนทุกอย่างก็จะคลี่คลายไปได้
 • การเงิน : การเงินจะค่อย ๆ ดีขึ้น หลังจากนี้อีกไม่นานจะได้รับเงินส่วนแบ่งที่ควรจะได้มาแบบง่าย ๆ ไม่ต้องไปแย่งชิงหรือทวงใครมา จะได้รับโชคลาภทั้งในหน้าที่การงานและการเสี่ยงโชค แต่ก็จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายมากเช่นกัน จึงต้องประหยัดเข้าไว้และใช้เงินกับเรื่องที่จำเป็นเท่านั้น
 • ความรัก : คนที่มีคู่แล้วช่วงนี้อาจจะรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะภาระหน้าที่ของแต่ละคนค่อนข้างวุ่นวาย ทำให้เมื่อเจอกันก็มีแต่เรื่องเครียด ๆ อาจจะเกิดการทะเลาะกันได้ ทางที่ดีควรหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันดูบ้าง เป็นการเติมความหวานให้กับชีวิตคู่
 • เลขนำโชค : 05, 09, 39, 42, 84, 074, 432

ฝันว่าญาติผู้ใหญ่ไม่สนิทเสียชีวิต ทำนายฝัน

หากในฝันคนที่เสียชีวิตเป็นญาติที่เราไม่สนิท หรืออาจจะเป็นพี่น้องในวงศาคณาญาติ ทำนายฝันได้ว่า งานที่ทำอยู่จะได้รับคำชื่นชมอย่างน่าภูมิใจยิ่งนัก จะมีการปรับตำแหน่งสูงขึ้น จะมีมิตรสหายคนใหม่เป็นมิตรแท้ที่คอยช่วยเหลือจากการเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ

 • การงาน : ช่วงนี้โดนมอบหมายให้ทำงานใหญ่ แบกรับอยู่คนเดียว แต่โชคดีที่มีเพื่อนร่วมงานเข้าใจและคอยช่วยเหลือ
 • การเงิน : จะเสียเงินจำนวนมากจากการท่องเที่ยวต่างประเทศหรือท่องเที่ยวทางไกลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
 • ความรัก : คนโสด จะได้พบเนื้อคู่ของตัวเองซึ่งเป็นคนอายุมากกว่า คนมีคู่ จะถูกยุยงจนทำให้เข้าใจผิดซึ่งกันและกัน ดังนั้นควรรีบคลี่คลายปัญหานี้
 • เลขนำโชค : 56, 64

ฝันว่าญาติผู้ใหญ่เสียชีวิต

ฝันเห็นญาติผู้ใหญ่ที่เสียชีวิตไปแล้ว ทำนายฝัน

หากในความฝันนั้นฝันเห็นญาติผู้ใหญ่ของเราที่เสียชีวิตไปแล้ว ทำนายได้ว่า ในช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุในที่อยู่อาศัย แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีเรื่องดีเกิดขึ้นกับชีวิต สิ่งใดที่เคยหวังเอาไว้ก็จะได้รับมาอย่างสมใจอยาก ซึ่งจะเป็นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิตที่สร้างความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีได้

 • การงาน : คนที่เป็นเจ้าของธุรกิจในช่วงนี้อาจจะได้เจอกับอุปสรรคเข้ามาขัดขวางการเติบโต แต่ก็จะมีคนเพศตรงข้ามเข้ามาช่วยเหลือให้ผ่านพ้นไปได้ ส่วนคนที่ทำงานประจำให้ระวังเรื่องเพื่อนร่วมงานนินทา หรือคนคอยกลั่นแกล้ง หากเลี่ยงได้ให้เลี่ยงไปจะดีกว่า
 • ความรัก : คนโสด ให้ระวังเรื่องการเข้าไปเป็นมือที่สามในความสัมพันธ์ของคนอื่นโดยไม่รู้ตัว ส่วนคนมีคู่ หากก่อนหน้านี้มีปัญหาทะเลาะหรือไม่เข้าใจกันมาก่อน หลังจากนี้ปัญหาก็จะบรรเทาลง กลับมารักหวานชื่นได้อีกครั้ง
 • เลขนำโชค : 48, 20 ,51, 484, 786

คนในครอบครัวจะมีเรื่องเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ระวังคำพูด การทะเลาะเบาะแว้ง ระวังสัญชาตญาณกล้าได้กล้าเสียของคุณ อาจทำให้พลาดพลั้ง หรือมีปัญหาตามมาได้

 • การงาน การเงิน : ช่วงนี้มีความเสี่ยงที่จะได้เปลี่ยนงาน ออกจากงาน หรือเปลี่ยนอาชีพ คนทำงานด้านบริการจะมีงานวิ่งเข้ามาหา เช่น เพื่อนอาจชักชวนลูกค้ามาให้
 • ความรัก : คนที่คุณแอบชอบมักเป็นที่หมายตาของคนอื่น ถึงเวลาที่ต้องแข่งขันทำคะแนนได้แล้ว ส่วนคู่รักที่คบกันมานาน อาจมีข่าวดีได้แต่งงาน
 • เลขนำโชค : 2, 3, 5, 6, 10, 554, 161

สรุปได้ว่า ฝันว่าญาติผู้ใหญ่เสียชีวิตไม่ได้เป็นฝันที่ร้ายแรงนัก ยังมีเรื่องดีปะปนอยู่เช่นกัน แต่หากไม่สบายใจ ลองชวนญาติผู้ใหญ่ไปทำบุญ พร้อมทำจิตใจให้ผ่องใส มีสติเสมอ เท่านี้เรื่องร้าย ๆ ก็จะกลายเป็นดีแล้ว

 

แหล่งรวบรวมความสนุกความบันเทิงรูปแบบใหม่

สรุป

ฝันว่าญาติผู้ใหญ่ เสียชีวิต เป็นอีกวิธีหนึ่งที่คนโบราณเชื่อว่าเป็นการแก้เคล็ด คือ หากเราฝัน ไม่ว่าฝันดี หรือ ฝันร้ายก็ตาม ผู้ที่รับฟังจะเป็นคนแก้ฝันให้เรา โดยเมื่อเราเล่าความฝันจบ ให้คนที่เราเล่าความฝันให้ฟังพูดว่า “ฝันดีจะมีลาภ” และเราที่เป็นผู้ฝันต้องยกมือไหว้และตอบว่า “สมพรปากเถิด” โดยคนโบราณเชื่อว่า หากเป็นฝันร้ายก็จะเปลี่ยนให้กลายเป็นฝันดี หรือถ้าเป็นฝันที่ดีอยู่แล้ว ก็จะดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก

แนะนำบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

ติดตามอ่านความเชื่อ และคำทำนายฝันแม่นๆแบบนี้ได้ใหม่ที่ www.punlekded.com

*** ดวงรายวัน เลขเด็ดมงคล เลขมงคล เลขเสี่ยงทาย ดูดวงจากตัวเลข ทำนายฝัน ***

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เลขเด็ดออนไลน์ ฟรี

IOS : App store

¤ แล้วคุณ จะไม่พลาดทุกเรื่องราวของตัวเลข อัพเดตส่งตรงถึงมือ ¤

ปันเรื่องเด็ด ปันแนวทาง ปันแหล่งเลข ปันเลขฝัน ตรวจเลข